Xu hướng giảm cân ở các nước

( Herbalife giảm cân ) Do thói quen ăn uống thiếu lành mạnh cùng với việc thiếu rèn luyện vận động khiến số người béo phì trên thế giới lại gia tăng. Ở mỗi quốc gia khác nhau lại có một thiên hướng giảm cân rất đặc biệt.nếu Thái Lan dùng ớt để giảm cân thì Ấn Độ lại chọn cách tập Yoga, còn người dân Hà Lan lại nghĩ cách tốt nhất để có thân hình đẹp là…đi xe đạp.

Xu hướng giảm cân ở các nước

Xu hướng giảm cân ở các nước

Thái lan – Ớt

Ớt được chọn là loại thực phẩm tốt để giảm cân ở nước này. Theo họ thì ăn ớt sẽ làm giảm sự bàn bạc chất của bộ phận tiêu hóa và làm chậm quá trình ăn của bạn. Đối với họ, ăn chậm hơn là một chiến lược giảm cân tốt và ớt là một loại thực phẩm giúp họ làm được điều đó!

Brazil – Gạo và đậu

Khẩu phần ăn của nước này chủ yếu gồm một bên là gạo và một bên là đậu. Đây là một chế độ ăn uống đầy đủ, giàu chất xơ và ít chất béo, được cho là ổn định lượng đường trong cơ thể. Theo nghiên cứu trên tập san béo phì, chế độ ăn uống này sẽ làm giảm nguy cơ béo phì khoảng 14%

Indonesia – Nhịn ăn một phần trong một thời gian

Đây là đất nước nghiêng về hồi giáo và tín giáo nên họ khuyến khích ăn chay định kỳ, không ăn hay không uống trong một thời gian. Nên đối với họ ăn chay hay nhịn đều rất dễ dàng. Các chuyên gia không khuyến khích họ ăn chay hay nhịn ăn để giảm trọng lượng.

Hà lan – Đi xe đạp

hồ hết phương tiện cốt tử của nước này là xe đạp và họ xem xe đạp là công cụ giúp giảm cân. Theo ước lượng thì một người làng nhàng đạp xe đạp với tốc độ thông thường thì có thể đốt cháy khoảng 550 calo mỗi ngày.

Nga – Tự trồng rau và hoa quả

Ở Nga, hầu như mỗi nhà đều có một khu vườn, họ tự trồng rau củ và tự mình coi ngó. Điều đó sẽ làm cho chế độ ăn uống của họ lành mạnh và bổ dưỡng hơn.

Malaysia – Bột nghệ

Nghệ là thành phần quan trọng trong món cari. Theo nghiên cứu của họ thì nghệ là thành phần ngăn chặn sự phát triển của các mô mỡ, tăng sự đốt cháy calo.

Nauy – Đi du lịch với gia đình vào chủ nhật

Vào chủ nhật, hầu như thảy mọi người đều đi dạo hoặc đi thăm quan cùng nhau. Đây được xem là thói quen cũng như là một bí quyết giảm cân của nước này.

Ấn độ – Tập Yoga

Tập yoga giúp cho bạn giảm găng, tính linh hoạt và tăng cường sức khỏe, giúp bạn giảm cân dễ dàng. Theo nghiên cứu của họ thì tập yoga có chỉ số khối thân thể thấp hơn so với tập các môn thể dục khác vì nó giúp bạn tăng sự thảo luận chất và tạo cảm giác no lâu hơn.

Pháp – Ngồi lâu và chuyện trò nhiều

Nước này thường có những bữa ăn gia đình rất thanh nhàn. Khi ăn và ngồi nói chuyện cùng nhau sẽ giúp cho quá trình ăn của bạn ít hơn và bạn sẽ cảm thấy nhanh no hơn.

Phần Lan – Đi bộ

Đi bộ là môn thể thao được rất nhiều người ứng dụng để giảm cân. Đối với tổ quốc này thì đây là một hoạt động yêu thích. Khi đi bộ, bạn sẽ dễ dàng đốt cháy calo để kiểm soát cân nặng của mình.

Nhật bản – Ngủ đủ giấc

Các chứng cớ cho thấy thiếu ngủ mãn tính sẽ làm tăng nguy cơ tăng cân. do vậy: “Thay vì một bữa ăn nhẹ bạn nên chợp mắt”, đó là bí quyết giảm cân của người Nhật.

Bài viết gần đây :

Sản phẩm