U70 Nhật Bản khoe eo thon dáng đẹp

( Herbalife ) – Vợ của cố Tổng thống Indonesia vẫn nóng bỏng dù đã là U70. Dewi Sukarno là một người nữ giới khá đặc biệt. Bà được sinh ra và lớn lên ở Nhật Bản, nhưng sắc đẹp ráo của bà đã làm vẹo vọ cố Tổng thống Indonesia Soekarno. Chỉ trong một lần gặp gỡ ở bữa tiệc tại Indonesia, Dewi Sukarno đã khiến cố Tổng thống bị hút hồn và ngay sau đó là lời cầu hôn. Được làm vợ của một nhà chính trị gia nức danh, bà Dewi càng có điều kiện trông nom cho sắc của mình nhiều hơn.

 U70 Nhật Bản khoe eo thon dáng đẹp

Bà sở hữu nét đẹp nhẹ nhõm, thảnh thơi. của phụ nữ Nhật Bản. Nhưng kèm theo đó là nét tươi trẻ, suýt của phụ nữ Indonesia. trong những năm tháng bên chồng, bà luôn được vinh danh là một trong những phu nhân đẹp nhất châu Á.

Và hiện tại, dù đã bước sang tuổi 74 nhưng Dewi Sukarno vẫn là một người nữ giới đẹp. Mới đây, xuất hiện trong một chương trình biểu diễn sôi động dành cho giới trẻ mỹ nhân Nhật Bản một thời vẫn tự tin khoe sắc trẻ trung cùng vóc dáng săn chắc như thiếu nữ trong bộ bodysuit bó sát. “Lão bà” Dewi Surkano khiến cho sàn diễn gần như “nổ tung” bởi màn biểu diễn khôn xiết sexy và nóng bỏng bên những chàng trai ngoại quốc chỉ đáng tuổi… cháu mình.

Bài viết gần đây :

Sản phẩm