Trương trình Casa Herbalife trong năm 2014

Công ty Herbalife – là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ chủ động bằng các sản phẩm dinh dưỡng tế bào, sản phẩm dinh dưỡng lành mạnh. Herbalife không chỉ tài trợ dinh dưỡng cho hàng loạt các ngôi sao ca nhạc điện ảnh, vận động viên, các siêu sao bóng đá. Herbalife còn trích một khoản lợi nhuận của công ty để thực hiện các trương trình từ thiện, điển hình là tài trợ về mặt tài chính cho các trẻ em mồ côi.

Trương trình Casa Herbalife trong năm 2014

Trương trình Casa Herbalife 2014 là hoạt động thường niên của hãng tại Việt Nam

Trong tháng 05/2015 đại diện của hãng tại Việt Nam chính là công ty TNHHMTV Herbalife Việt Nam đã ra mắt gói trương trình Casa Herbalife thứ 3 tại nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương của Tỉnh Hậu Giang. Theo đó Herbalife Việt Nam sẽ hỗ trợ khoản tài chính đầu tiên là 220 triệu đồng.

Herbalife cho biết sự kiện hợp tác với tổ chức từ thiện nhà nuôi trẻ mồ cô Hướng Dương đã củng cố sự cam kết cải thiện cuộc sống cho trẻ em cơ nhỡ, chỉ sau hơn năm năm có mặt tại Việt Nam, hãng Herbalife đã ra mắt liên tiếp ba trương trình Casa Herbalife hỗ trợ cải thiện cuộc sống cho trẻ em cơ nhỡ mồ côi tại các khu vực miền bắc, miền nam ,miền trung thông qua các hoạt động bữa ăn lành mạnh cải thiện sức khoẻ, hỗ trợ về tài chính cũng như cải thiện tinh thần cho các em có hoàn cảnh không may.

Hãy cùng Công Ty Herbalife sử dụng các sản phẩm của Hãng nhằm giúp cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được có cơ hội giúp đỡ nhiều hơn cả nhà nhé. Mọi thông tin chi tiết, liên hệ : Ms Thảo Vân 09.39.681.381 Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng .

Các sản phẩm dành cho các bé như :

Bài viết gần đây :

Sản phẩm