Thực phẩm nam giới nên hạn chế ăn

(Herbalife) Thực phẩm nam giới nên hạn chế ăn – Nam giới thường có những cuộc vui cùng bạn bè, thường  xuyên bia rượu và ăn những thực phẩm không lành mạnh khiến nam giới dễ có nguy cơ bị mỡ máu mỡ nội tạng gút … Không chỉ có vậy ăn nhiều những loại thực phẩm này còn làm giảm sút phong độ dễ bị vô sinh.

thực phẩm nam giới nên hạn chế ăn

Những thực phẩm nam giới nên hạn chế ăn

Thức ăn chiên xào :

Thức ăn chiên xào có quá nhiều dầu mỡ làm chon am giới dễ dàng mắc các vấn đề như mỡ máu mỡ nội tạng … từ đó giảm những ham muốn, ảnh hưởng đến sức khoẻ đàn ông .

Nội tạng động vật :

Nhiều quý ông thích ăn những món ăn làm từ nội tạng động vật và cật lợn được nhiều người ưa thích. Người ta rất hay nói ăn gì bổ nấy nhưng cật lợn thì ngược lại. Một nghiên cứu mới đây của Đài Loan phát hiện, trong nội tạng của lợn, bò , dê, cừu đều có chứa hoặc ít hoặc nhiều kim loại nặng Cadmium. Khi chúng ta bồi bổ cơ thể bằng những thực phẩm này đồng thời cũng “bồi bổ” cả cadmium vào trong cơ thể. Hậu quả là rất có thể gây ra vô sinh.

Ăn nhiều bánh kẹo, sữa chứa chất béo :

Nếu nghiện hoặc lạm dụng những đồ ăn như bánh kẹo … hoặc sữa có nhiều chất béo . Cũng dễ khiến cho sức khoẻ  sinh lý của nam giới bị suy giảm, hãy hạn chế chúng .

Nam giới không nên ăn nhiều thực phẩm

Những thực phẩm có nhiều dầu mỡ nam giới nên hạn chế ăn

Ăn đậu không ảnh hưởng đến sinh lý

Theo Bác sĩ cấp cao Nguyễn Xuân Hướng, nguyên Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam, quan niệm ăn đậu phụ, rau răm làm giảm ham muốn, yếu sinh lý chỉ là quan niệm dân gian, chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh điều đó.

Và trên thực tế, cũng chưa có ai ăn rau răm cùng đậu phụ dẫn đến biến chứng. Theo quan niệm của đông y, rau răm có tác dụng chữa bệnh. Rau răm có thể chữa bệnh tiêu hóa, thông tiểu, chống nôn.

Đối với đậu phụ, những miền người dân làm tương như Hưng Yên, Nghệ An, họ vẫn ăn tương bình thường mà vẫn sinh con, đẻ cái nhiều. Có gia đình lên đến 8,9 người con.

Ăn đậu phụ không ảnh hưởng gì đến chức năng tình dục của nam – bác sĩ Hướng nhấn mạnh. Đậu nành là một thực phẩm tốt, cung cấp nhiều chất đạm thực vật giúp dễ tiêu hóa. Nhiều người cho rằng nhà sư ăn để giảm nhục dục nhưng không phải đó là lý do chính. Thực tế, nhà sư ăn chay nên thiếu chất đạm, khi đó họ dùng đậu để bù chất đạm cho mình.

Một ngày quý ông dùng thêm một ly sữa đậu nành hoặc vài ba miếng đậu cũng không hề ảnh hưởng đến bản lĩnh đàn ông của họ.

Như vậy đối với nam giới có thể ăn ăn đậu phụ đậu tương nhưng không nên ăn quá 2kg hoặc số đậu phụ hoặc các sản phẩm chiết suất từ đậu tương quá 2kg đậu tương 1 ngày thì sẽ không ảnh hưởng đến sinh lý nam .

Bài viết gần đây :

Sản phẩm