Thực phẩm chức năng Herbalife – Lựa chọn khoa học

Tại sao thực phẩm lại không cung cấp đủ dinh dưỡng ?

Các loại thực phẩm được sử dụng hàng ngày trong mỗi bữa ăn của người Việt Nam thường có : rau, củ, quả, thịt, cá, trứng … Cách đây : 10 -20 năm về trước các loại thực phẩm được xử dụng hàng ngày được chăm bón, chăm sóc một cách tự nhiên, thời gian thu hoạch được kéo dài chính vì vậy mà có rất nhiều dinh dưỡng vitamin, chất xơ khoáng chất.

béo phì thực phẩm chức năng Herbalife
gầy yếu thực phẩm chức năng Herbalife

Béo phì,gầy còm hay cân đối thì vẫn có thể bị thiếu dinh dưỡng

Ngày nay, vì lợi nhuận nhiều nhà nuôi trồng sẵn sang sử dụng nhiều chất kích thích tăng trưởng, chất kích thích tăng trọng trong việc nuôi trồng gia súc, thực phẩm đã làm cho thời gian thu hoạc bị rút ngắn, thành phần các thực phẩm ít dinh dưỡng lại nhiều chất độc hại, chất kích thích còn tồn dư. Khi sử dụng các loại thực phẩm đó chúng ta vô tình đưa vào cơ thể những chất có hại cho sức khoẻ đó, chưa kể là thành phần không giàu dinh dưỡng như trước đây.

Hậu quả là chúng ta bị thiếu dinh dưỡng mà vẫn bị thừa cân hoặc thiếu cân suy nhược cơ thể … Khiến cho nhiều bệnh lạ, đặc biệt là những bện nguy hại cho sức khoẻ như ung thư, tim mạch, huyết áp … ngày càng nhiều và phổ biến hơn.

Thực phẩm chức năng Herbalife – Lựa chọn tốt nhất về dinh dưỡng khoa học.

Herbalife –là tập đoàn đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm thực phẩm bổ xung dinh dưỡng tế bào lành mạnh và khoa học. Trải quan hơn 34 năm qua, Herbalife ngày càng hoàn thiện các công thức thiết kế dinh dưỡng sản phẩm của mình sao cho phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng cho từng quốc gia, cho từng khu vực khác nhau.

Herbalife có rất nhiều các sản phẩm dinh dưỡng lành mạnh, sản phẩm đầu tiên mà hãng muốn bạn sử dụng và có thể phù hợp cho bất cứ ai từ 6 tuổi trở lên đó là hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 – Sữa Herbalife F1 : Cung cấp các thành phần dinh dưỡng vitamin, một bữa ăn lành mạnh không độc tố không chất béo, ít năng lượng. Giúp cân bằng dinh dưỡng phục hồi chức năng.

Thực phẩm chức năng Herbalife

Thực phẩm chức năng Herbalife là lựa chọn tốt nhất

Về mặt giá cả : Chính vì sản phẩm Herbalife Giá Rẻ – Không quá đắt đỏ so với các thương hiệu nước ngoài khác nên sản phẩm Herbalife được sử dụng nhiều nhất tại hàng loạt các quốc gia, trong đó Việt Nam cũng là nước đứng thứ 17 tiêu thụ nhiều sản phẩm nhất. Chưa hết, sản phẩm của hãng cũng thường xuyên nhận được trương trình trợ giá chạy thành tích của các thành viên cao cấp nhất nên mức giá đã rẻ ngày càng rẻ hơn. Và cũng bắt đầu từ 2015 Việt Nam sẽ giảm thuế nhập khẩu theo lộ trình gia nhập WTO, chính vì vậy rất có thể sản phẩm Herbalife Việt Nam cũng sẽ được giảm giá do thuế nhập khẩu giảm.

Mua thực phẩm chức năng Herbalife giảm cân, tăng cân, giá rẻ … ở đâu tốt nhất ?

Có hàng loạt các website bán thực phẩm thức năng Herbalife kể cả nhưng trang web mua chung, mua hàng nổi tiếng như Lazada bán ra. Thế nhưng để đảm bảo rằng bạn được mua sản phẩm tốt nhất hãy chọn chúng tôi.

Tại sao vậy ? chúng tôi có kinh nghiệm bán thực phẩm chức năng nhiều năm, có nhiều kiến thức bán hàng, chúng tôi cũng không chộp giật không bán hàng 1 lần nên rất giữ uy tín cho mình. Chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ được mua sản phẩm mới tinh không phải hàng thanh lý như những chỗ khác. Và còn 1 điều tuyệt vời hơn hẳn chỗ khác là : nếu bạn mua phải hộp hàng có lỗi từ nhà sản xuất trong vòng 2 tuần kể từ ngày mua hàng ( kể cả khi bạn đã bóc hàng ra ) chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền hoặc đổi cho bạn sản phẩm khác ( Herbalife phục vụ hàng chục triệu khách hàng trên thế giới, nên rất có thể sẽ có những sai sót khi sản xuất hàng ra ) Những chỗ khác thì sẽ không có điều này.

Vậy thì ngay bây giờ nếu bạn có nhu cầu mua hàng hãy gọi cho tôi theo số 09.39.681.381.  Để được tư vấn phục vụ tốt nhất, giao hàng miễn phí ở Hồ Chí Minh và HN bạn nhé.

Bài viết gần đây :

Sản phẩm