Thực phẩm ăn kiêng giúp giảm cân lành mạnh và khoa học

( Công Ty Herbalife ) – Bạn đang tốn cả mớ tiền mua thuốc giảm cân, hay đi đến các trung tâm thẩm mỹ viện để hút mỡ nhưng đâu vẫn vào đấy – Bạn có biết tại sao không ? Chính là vì chúng ta vẫn chưa nắm rõ hết được cơ chế giảm cân. Giảm cân chính là thực hiện một chế độ dinh dưỡng khoa học có đầy đủ vitamin khoáng chất cần cho cơ thể để đảm bảo sức khoẻ nhưng chế độ dinh dưỡng không được quá nhiều Calo cùng với đó là chế độ luyện tập rèn luyện thể chất để bạn có thể đẩy hết được mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Cơ chế giảm cân này đang được hàng loạt các sao điện ảnh người mẫu đang áp dụng và rất hiệu quả đấy

Dưới đây các chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ cho bạn các loại thực phẩm ăn kiêng để bạn có thể giảm cân khoa học như người mẫu nhé :

Sacha Inchi hat - Thực phẩm giảm cân

Hạt Sacha Inchi

Hạt Sacha Inchi chứa nhiều omega-3 hơn tất cả các loại hạt khác. Bạn có thể ăn hạt hoặc sử dụng dầu ép từ hạt.

Quả lêkima

Trái cây nhiệt đới này có lượng đường bột glycemic thấp và cung cấp rất nhiều chất chống oxy hóa. Nó cũng chứa beta-carotene, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ và có khả năng chống ung thư

Cây mù tạc và cải xanh

Mù tạc và cải xanh là nguồn cung cấp tuyệt vời vitamin C và kali. Chúng cũng là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng ngang với cải xoăn.

Các loại củ

Khoai lang là thực phẩm dinh dưỡng nổi tiếng. Và những loại củ khác như củ cải vàng, củ cải, củ cải đường… cũng dễ mua và chế biến, cung cấp rất nhiều folate, cũng như vitamin A và C. Những nghiên cứu cho thấy các loại củ như củ cải đường giúp tăng cường máu đến não.

nam duoi anh nang mat troi

Nấm trồng dưới nắng mặt trời

Các nghiên cứu đã thấy vitamin D có liên hệ với việc giảm trầm cảm và tăng cường hệ miễn dịch, cùng nhiều lợi ích sức khỏe khác. Vitamin D thường có ở động vật, nhưng nấm – đặc biệt là những loại được hưởng tia cực tím, là nguồn cung cấp vitamin D ngoài động vật. Bột nấm cũng rất tốt trong các hỗn hợp nước ép.

Hat Amaranth

Hạt Amaranth

Hạt Amaranth là nguồn cung cấp rất tốt các chất xơ tạo cảm giác no, cũng như chất chống oxy hóa và vitamin B. Loại ngũ cốc này là một thay thế tốt cho kiều mạch và yến mạch.

Người mẫu thì giảm cân thế nào ?

Hoa Hậu Hương Thảo đang sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng lành mạnh trong hệ thống sản phẩm kiểm soát cân nặng của Herbalife. Các sản phẩm như hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 Herbalife F1, Thực phẩm ăn kiêng Herbalife Protein, viên uống Vitamin – Là nguồn bổ xung dinh dưỡng một cách đầy đủ tối ưu và tốt nhất. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất cho phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của người Việt. Giúp bạn có đầy đủ dinh dưỡng và Vitamin.

nguoi mau giam can the nao

Giảm cân an toàn khoa học là cần dùng trà thảo mộc Herbalife – Ngoài chế độ ăn kiêng lành mạnh và đủ dinh dưỡng và chế độ rèn luyện để tăng các hoạt động tiêu thụ calo thừa thì bạn cần uống trà thảo mộc cô đặc, sản phẩm giúp giảm mỡ máu mỡ nội tạng, giúp đào thải mỡ thừa, giúp tăng các hoạt động chuyển hoá năng lượng ( Hoạt động này tiêu thụ nhiêu calo hơn gấp đôi so với các hoạt động diễn ra bên ngoài cơ thể )

Mức giá thì sao ? Tất nhiên là nếu như bạn có đầy đủ thời gian để chuẩn bị cho mình bữa ăn lành mạnh không độc tố mà vẫn đủ chất thì vẫn ổn nhưng chi phí quá cao, theo ước tính chi phí ăn uống chưa kể thời gian công sức thì rất cao khoảng 50k/ 1bua ăn mà chưa chắc bạn đã đủ chất. Bộ bốn sản phẩm bao gồm Bộ ba Herbalife F1, F2, PPP và trà thảo mộc giá siêu khuyến mại chiết khấu đến 60% chỉ 1 triệu 140 ngàn, có giảm giá thêm cho các khách hàng Vip và tư vấn cách sử dụng sản phẩm một cách có hiệu quả nhất. Liên hệ đặt hàng << Tại Đây

Bài viết gần đây :

Sản phẩm