Thừa cân, béo phì có thể làm giảm tuổi thọ của bạn

( Herbalife ) – Chế độ ăn uống thiếu kiểm soát, thiếu khoa học và việc lười rèn luyện đã khiến cho nhiều người bị thừa cân béo phì. Theo một trương trình nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học tại ĐH McGill (Canada ) công bố trên tạp chí The Lancet Diabetes and Endocrinology (Anh) vào ngày 5/12 cho biết : “Đối với người trưởng thành, cân nặng quyết định đến sức khỏe và tuổi thọ”

Trương trình nghiên cứu này cũng được dựa trên các dữ liêu từ các cuộc khảo sát sức khỏe và dinh dưỡng quốc gia tại Hoa Kỳ thực hiện khảo sát trên hàng nghin người Mỹ trong nhiều năm qua.

Thừa cân, béo phì có thể làm giảm tuổi thọ của bạn

Béo phì, thừa cân có thể làm giảm tuổi thọ

Ngoài ra thừa cân, béo phì còn cướp đi của những người này trung bình 19 năm sống khỏe mạnh vì phải chịu đựng bệnh tật do tình trạng này gây ra.

GS Steven Grover – trưởng nhóm nghiên cứu đề nghị các bác sĩ và đặc biệt các bệnh nhân thừa cân, béo phì cần tham khảo kết luận này để đánh giá đúng rủi ro của mình.

Chỉ số BMI bình thường nằm trong khoảng 18,5-24,99. Qua nghiên cứu và tính toán, các nhà khoa học kết luận những người thừa cân có chỉ số khối cơ thể (BMI) nằm trong khoảng 25-30 có thể mất đến ba năm tuổi thọ. Với những người béo phì có chỉ số BMI trong khoảng 30-35, số năm tuổi thọ bị mất trung bình là sáu. Với những người cực béo phì có chỉ số BMI từ 35 trở lên, số năm tuổi thọ bị mất lên tới tám. Cơ hội sống thọ của cả người dư cân và béo phì bị đe dọa vì các rủi ro bệnh tim và tiểu đường.

Lựa chọn cho mình một chế độ dinh dưỡng khoa học lành mạnh cung cấp đầy đủ các dinh dưỡng vitamin khoáng chất giúp cân bằng dinh dưỡng thay thế bữa ăn kiểm soát cân nặng. Trong hơn 35 năm qua, sản phẩm thực phẩm chức năng Herbalife – Được hàng triệu người Mỹ và người tiêu dùng trên khắp thế giới sử dụng để đưa cân nặng về mức bình thường đảm bảo cho mình một cuộc sống lành mạnh tốt nhất. Hãy gọi ngay 09.39.681.381 để có giá bán sản phẩm tốt nhất.

Bài viết gần đây :

Sản phẩm