Tại sao tôi dùng sản phẩm Herbalife không giảm được cân ?

Xin chào công ty Herbalife, vừa qua tôi có mua một số sản phẩm Herbalife trên mạng, các bạn bán sản phẩm Herbalife cho mình chỉ tư vấn sơ sài về cách sử dụng sản phẩm Herbalife giảm cân nên khi mình áp dụng sử dụng thì không có kết quả. Vậy tại sao tôi dùng sản phẩm Herbalife không giảm được cân ?

Kính gửi quý khách hàng, trước thông tin câu hỏi của quý khách, chúng tôi xin trả lời như sau :

Sản phẩm Herbalife là thực phẩm chức năng bổ xung dinh dưỡng không có tác dụng thay thế cho thuốc chữa bệnh. Trong thành phần của sản phẩm cũng không có thuốc giảm cân. Và khi quý khách có sử dụng thuốc giảm cân thì đơn vị bán sản phẩm cho quý khách cũng không thể chắc chắn 100% quý khách sẽ giảm được cân.

Vì sao dùng sản phẩm Herbalife không giảm được cân

Tại sao tôi sử dụng sản phẩm Herbalife không giảm được cân

Có rất nhiều nguyên nhân khiến quý khách sử dụng sản phẩm Herbalife mà không giảm được cân, nhưng công ty Herbalife xin giải thích các cơ chế giảm cân của sản phẩm Herbalife :

Herbalife là thực phẩm cung cấp dinh dưỡng bổ xung lành mạnh thiết yếu, bộ ba Herbalife cung cấp đầy đủ các vitamin khoáng chất dưỡng chất, Protein … tốt nhất, lành mạnh nhất và an toàn nhất. Là thực phẩm thay thế hai bữa ăn với trường hợp giảm cân của quý khách hàng. Bữa trưa quý khách có thể ăn uống bình thường.

Tuy nhiên hiện nay các thực phẩm ăn uống của chúng ngày càng thiếu lành mạnh, vì lý do lợi nhuận các nhà nuôi trồng đã sử dụng hàng loạt các loại hoá chất gây hại cho sức khoẻ : Chất kích thích tăng trưởng, chất kích thích tăng trọng, chất bảo vệ thực vật … Khi chúng ta sử dụng phải các loại thực phẩm này vào thì cho dù có ăn ít hay ăn thay thế bằng sản phẩm Herbalife vẫn có nguy cơ tăng cân.

Trong quá trình thực hiện giảm cân bằng sản phẩm Herbalife, quý khách nên dùng đầy đủ số lượng sản phẩm là: sữa Herbalife F1 , thực phẩm ăn kiêng theo nhu cầu Herbalife Protein , hỗn hợp vitamin Herbalife F2 đặc biệt là dùng cả trà thảo mộc cô đặc Herbalife . Và nhớ dùng đúng và dùng đủ theo hướng dẫn của công ty Herbalife để đặt hiệu quả tốt nhất. Sau khi giảm cân thành công quý khách cần dùng sản phẩm trong 3 tháng để duy trì cân nặng .

Tại sao sử dụng dùng sản phẩm Herbalife không giảm được cân

Kết quả giảm cân bằng sản phẩm Herbalife khi khách hàng dùng đúng theo hướng dẫn

Nếu quý khách mua Herbalife của chúng tôi, mặc dù chúng tôi không cam kết hoàn trả lại tiền nếu khách mua hàng không giảm được cân hay không hài lòng về sản phẩm do chúng tôi không đủ kinh phí lợi nhuận từ việc bán sản phẩm giá rẻ để thuê nhân viên phục vụ chăm sóc quý khách chưa kể số lượng khách hàng rất lớn và số lượng khách mua hàng ở xa. Nhưng chúng tôi sẽ có trương trình hướng dẫn giảm cân bằng sản phẩm Herbalife cụ thể cho quý khách mua hàng

Khi mua hàng tại công ty Herbalfie, chúng tôi cam kết đưa ra những thông tin chính xác không đưa ra những thông tin dối trá đại loại như : “ Trên thị trường có nhiều đơn vị bán sản phẩm herbalife và đã xuất hiện Herbalife nhái giả … ” – đây là thông tin gian dối nhằm lừa gạt người tiêu dùng, thực tế là từ khí về Việt Nam đến nay chưa từng có cơ quan chức năng hay cục quản lý thị trường bắt bớ được lô hàng Herbalife nhái giả nào. Hay mua hàng của chúng tôi để giảm cân tốt nhất nhé

Bài viết gần đây :

Sản phẩm