Sản phẩm Herbalife lựa chọn dinh dưỡng số 1

( Herbalife– Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng với tuổi thọ, sức khỏe của mỗi chúng ta. Thế nhưng chế độ ăn uống của chúng ta ngày càng thiếu chất dinh dưỡng viamin, chất xơ, khoáng chất … nhưng lại thừa đường, thừa tinh bột, thừa calo … Hãy chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của chúng ta bằng chế độ dinh dưỡng lành mạnh của thương hiệu Herbalife danh tiếng .

Herbalife là công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu trên thế giới . Thương hiệu Herbalife được xây dựng hơn 30 năm qua và đã trở thành thương hiệu phổ biến được người tiêu dùng tại hơn 80 quốc gia tin tưởng sử dụng như một thực phẩm dinh dưỡng hàng ngày .

Sản phẩm Herbalife lựa chọn dinh dưỡng số 1

Sản phẩm Herbalife lựa chọn dinh dưỡng số 1

Một khảo sát năm 2012 của Tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor cho thấy, Herbalife dẫn đầu và chiếm 28,5% thị trường các sản phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn trên toàn cầu . Dinh dưỡng Herbalife được phát triển dựa trên các nền tảng khoa học,tiên phong truyền thông điệp sống khoẻ lành mạnh trên toàn thế giới.

Sản phẩm dinh dưỡng Herbalife là sự phát triển của các nhà khoa học hàng đầu

Công ty Herbalife tự hào là nơi tập hợp một đội ngũ nhân viên khoa học hàng đầu  lên tới gần 200 người. Ban cố vấn dinh dưỡng của công ty Herbalife là những tên tuổi danh tiếng ở hầu khắp năm châu: tại trụ sở chính là GS David Heber – một trong những bác sĩ uy tín nhất của Mỹ và Tiến sĩ Louis Ignarro – giải Nobel Y học 1998; tại châu Á có TS Anoop Misra (Ấn Độ), TS Linong Ji (TQ)… Tại châu Mỹ có Florisa Barquera (Mexico), Patricio Kenny (Argentina)… Châu Âu có TS Alla Pogozheva (Nga), GS Marco De Angelis (Ý), Joaquim Caetano (Bồ Đào Nha)…

Đầu tư mỗi năm hàng chục triệu đô la vào nghiên cứu và phát triển,công ty Herbalife cam kết nghiên cứu thúc đẩy sự tiến bộ của khoa học dinh dưỡng thông qua việc hợp tác và nghiên cứu lâm sàng về sản phẩm tại các phòng nghiên cứu của các trường ĐH uy tín trên thế giới như ĐH UCLA (Mỹ), ĐH Ulm (Đức), ĐH quốc gia Seoul (Hàn Quốc)… Các kết quả nghiên cứu của Herbalife được đăng tải trên nhiều tạp chí uy tín, chẳng hạn như nghiên cứu lâm sàng bữa ăn thay thế để kiểm soát cân nặng đồng thời duy trì cơ bắp tại Trung tâm Dinh dưỡng con người ĐH UCLA được công bố trên tạp chí Dinh dưỡng (2008), sản phẩm hỗ trợ tim mạch Niteworks công bố trên International Society of Sports Nutrition…

Sản phẩm dinh dưỡng Herbalife là lựa chọn hàng đầu của vận động viên thể thao

sản phẩm dinh dưỡng Herbalife lựa chọn dinh dưỡng tốt nhất

Sản phẩm Herbalife lựa chọn dinh dưỡng lành mạnh

Tại thị trường Việt Nam,Herbalife Việt Nam tài trợ cho nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực thể thao : Vận động viên Golf Lê Duy Nhất , VĐV cử tạ Trần Lê Quốc Toàn , VĐV bơi thuyền Nguyễn Thị Hài, Nguyễn Thị Thảo ,VĐV bắn súng Hoàng Xuân Vinh, Herbalife cam kết đồng hành cùng thể thao Việt Nam, thông qua việc trở thành đối tác tài trợ và phát triển dinh dưỡng chính thức và duy nhất của thể thao Việt Nam giai đoạn 2012-2016. Cụ thể, Herbalife đã sát cánh cùng đoàn thể thao Việt Nam tại Olymplic Luân Đôn 2012, hiện đang chăm sóc và tư vấn dinh dưỡng cho 800 vận động viên của 29 bộ môn thể thao Việt Nam chuẩn bị tham dự SEA Games 2013 cuối năm nay.

Với mong muốn : “ Nâng tầm chất lượng sống ” các sản phẩm do Herbalife phân phối ra thị trường Việt Nam đã và đang thực sự tác động tích cực lên việc thay đổi lối sống của người Việt Nam hướng tới một cuộc sống lành mạnh và khoẻ mạnh.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng chính hãng và được tư vấn sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả.

Nguồn thanhnien.com.vn

Liên Hệ : Nguyễn Thảo Vân, Điện thoại : 09.39.681.381 , để được mua các sản phẩm Herbalife chính hãng giá tốt nhất, giao hàng tận nơi thu tiền trong ngày tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, mua càng nhiều, mua lâu dài giá càng rẻ.

Bài viết gần đây :

Sản phẩm