Phương pháp giữ nước trong cơ thể

( Herbalife ) – Mỗi ngày cơ thể chúng ta cần khoảng 1,5 đến 2 lít nước để cơ thể được khỏe mạnh,uống đủ nước giúp cơ thể được thanh lọc phòng chống các bệnh tiêu hóa giúp làm sạch đường ruột,nếu không cung cấp đủ lượng nước cần thiết cơ thể sẽ gặp trục trặc,các chuyên gia herbalife chia sẻ phương pháp giữ nước trong cơ thể.

Thức ăn cay. Thêm ớt, tiêu hoặc gừng vào các món ăn sẽ dẫn đến kết quả uống thêm nhiều nước ngay sau đó. Hơn nữa, nhiều nghiên cứu cho thấy các thực phẩm cay có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Phương pháp giữ nước trong cơ thể

Phương pháp giữ nước trong cơ thể

Nhờ điện thoại. Trong thực tế đã có nhiều người sử dụng điện thoại như một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc nhắc nhở họ uống nước mỗi ngày bằng cách thiết lập chuông báo. Khi đến giờ, điện thoại đóng vai trò như một ‘bác sĩ’ nhắc nhở họ uống nước.

Luôn để cốc nước trên bàn. Trong trường hợp lỡ ‘mắc kẹt’ với hàng tá công việc và bạn không thể rời khỏi để đi lấy nước, thì cốc nước kia sẽ giúp bạn đập tan cơn khát.

Đặt ra mục tiêu. Bạn có chắc chắn mình uống đủ nước mỗi ngày? Hãy đặt ra mục tiêu và kiểm soát lượng nước đưa vào cơ thể bằng cách ghi ra một tờ giấy nhỏ, sau đó dán chúng bất kỳ nơi đâu có thể nhìn thấy mỗi ngày như bàn làm việc, tủ lạnh…

‘Ăn’ nước. Theo Womenshealthmag, để giúp cơ thể nạp thêm nhiều nước, có thể ưu tiên chọn lựa những loại thực phẩm giàu nước như dưa chuột, dưa hấu, cần tây, dừa…

Xem nước là món khai vị. Nước là loại thức uống không calo nên việc uống đúng cách sẽ giúp bạn giảm cân. Trước bữa ăn, uống một cốc nước được xem là cách hữu hiệu trong việc giúp thu nhỏ vòng eo. Chỉ cần nghĩ đến điều này là bạn có đủ động lực để thực hiện.

Làm cho nước có hương vị riêng. Uống nước lọc hoài có thể gây cảm giác nhàm chán. Có thể cải thiện sự nhạt nhẽo này bằng cách thêm một vài lát chanh, cam, dưa chuột hoặc lá bạc hà tươi vào tùy theo sở thích để tăng cảm giác dễ chịu và uống được nhiều nước hơn mỗi ngày. Muốn ngon hơn, cũng có thể cho nước vào tủ lạnh vài giờ trước khi đem ra sử dụng.

Bài viết gần đây :

Sản phẩm