Phụ nữ có thể giảm nguy cơ mắc ung thư vú bằng cách đi bộ

Liệu có thực sự giảm nguy cơ mắc ung thư vú bằng cách đi bộ ? Một nguyên cứu mới đây của các nhà khoa học người Pháp đã khẳng định rằng : “ Nếu một người phụ nữ trên 50 tuổi đi bộ 30 phút mỗi ngày có thể giảm tới 10% nguy cơ mắc ung thư vú ” .

Phụ nữ có thể giảm nguy cơ mắc ung thu vú bằng cách đi bộ

Theo các nhà khoa học đi bộ giúp phụ nữ giảm 10% nguy cơ mắc ung thư vú

Một cuộc khảo sát của các nhà khoa học mới đây đã điều tra về ung thư và dinh dưỡng được thực hiện tại Pháp, qua phân tích dữ liệu từ bảng các câu hỏi hoàn thành bởi 59.308 phụ nữ toàn châu Âu đã ghi danh tại đây đã cho thấy khẳng định trên là hoàn toàn có cơ sở .

Theo quá trình nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu chuyển đổi tổng số thời gian vận động giải trí được thực hiện bởi những người phụ nữ vào một phép đo được gọi là số giờ thực hiện nhiệm vụ trao đổi chất (MET-h). Phụ nữ sau mãn kinh trong 4 năm trước đó đã thực hiện 12 MET-h hoặc nhiều hơn mỗi tuần có nguy cơ ung thư vú giảm 10% so với những phụ nữ ít hoạt động hơn.

Các tác dụng giảm thiểu rủi ro mắc ung thư vú của 12 MET-h hoặc nhiều hơn mỗi tuần là độc lập với chỉ số khối lượng cơ thể, việc tăng cân và vòng eo.

Agnes Fournier – Trưởng nhóm nghiên cứu, giải thích: “Chúng tôi thấy rằng hoạt động thể chất giải trí – thậm chí cường độ khiêm tốn – có tác động nhanh chóng với nguy cơ ung thư vú. Tuy nhiên, nguy cơ mắc ung thư vú tăng trở lại khi hoạt động thể chất dừng lại”.

Giảm nguy cơ mắc ung thư vú ở phụ nữ bằng cách đi bộ

Chế độ ăn uống,sinh hoạt lành mạnh phụ nữ có thể giảm nguy cơ mắc ung thư vú

Quan điểm cá nhân về giảm nguy cơ mắc ung thư vú bằng cách đi bộ :

Với Thảo Vân nghĩ rằng nguy cơ mắc bệnh tật từ dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt của các chị em là rất cao. Với chế độ dinh dưỡng Herbalife bộ 3 cơ bản của công ty Herbalife sẽ giúp các chị em thay thế một bữa ăn hàng ngày, giúp chúng ta cung cấp vào cơ thể một lượng thực phẩm sạch và cần thiết nhất cho cơ thể đồng thời một chế độ chạy bộ nhẹ nhàng trong 30 phút sẽ giúp các chị em giữ gìn dáng vóc và nét thanh xuân. Chúc các chị em sức khoẻ và ngày càng trẻ mãi .

Bài viết gần đây :

Sản phẩm