Nước ép bí ngô có tác dụng gì cho sức khỏe ?

( Herbalife ) – Bí ngô hay còn gọi là bí đỏ là một thực phẩm để nấu ra những món ăn ngon, lý tưởng cho cả nhà và bí ngô cũng có nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Và nước ép bí ngô có thể giúp bạn giảm cân, hỗ trợ các vấn đề về tiêu hóa, tăng cường cho trí não, rất tốt cho tim mạch. Dưới đây là những tác dụng của nước ép bí ngô với sức khỏe của bạn :

Nước ép bí ngô có tác dụng gì

Nước ép bí ngô có tác dụng gì ?

Giúp an thần ngủ ngon

Nếu bạn đang bị mất ngủ, khó ngủ thì nước ép bí ngô có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hãy uống nước ép bí ngô hoàn lẫn với 1 chút mật ong sẽ giúp bạn ngủ tốt hơn.

Ngăn ngừa xơ cứng động mạch

Xơ cứng động mạch có nguyên nhân do sự hình thành của các mảng xơ vữa (Tạo ra bởi mỡ, cholesterol ) làm cho hẹp và cứng động mạch, làm giảm khả năng cung cấp máu cho cơ thể. Nước ép bí ngô giúp giảm mỡ, giảm cholesterol giúp máu lưu thông tốt hơn, giảm nguy cơ của bệnh tim mạch, đột quỵ

Hỗ trợ tiêu hóa

Trong thành phần của nước ép bí ngô có chứa rất nhiều chất xơ, điều đó rất tốt cho hệ tiêu hóa đặc biệt là ruột non. Giúp quá trình đào thải chất cặn bã trong đường ruột tốt hơn, giúp hấp thụ thức ăn tốt hơn.

Tăng cường hệ miễn dịch

Nước ép bí ngô cũng có chứa nhiều vitamin C và giàu khoáng chất, thực phẩm rất lý tưởng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

Rất tốt cho gan và thận

Gan và thận là những cơ quan rất quan trọng với sức khỏe, nếu bạn uống 3 cốc bí ngô một ngày và uống một cách thường xuyên sẽ giúp cải thiện chức năng gan, thận và cũng giảm nguy cơ mắc các bệnh về gan, thận.

Giảm huyết áp cao

Những người có vấn đề về cao huyết áp nên thường xuyên uống nước bí ngô, ngoài ra thành phần pectin còn giúp bạn giảm được mỡ máu, mỡ nội tạng cholesterol.

Thanh nhiệt cơ thể

Nước bí là một loại nước ép có tác dụng làm mát tuyệt vời, rất hiệu quả trong việc làm giảm nhiệt độ cơ thể.

Bài viết gần đây :

Sản phẩm