Những trái cây, hoa quả giúp trị cảm lạnh cảm cúm

( Herbalife ) – Vào thời điểm giao mùa, chúng ta rất dễ dàng mắc các bệnh cảm cúm cảm lạnh.Để hạn chế được điều này chúng ta có thể sử dụng một số loại trái cây có thể chống lại vi trùng khi chúng ta tiếp xúc khi thời tiết thay đổi.

Theo ngài Amy Howell, Tiến sĩ, Nhà nghiên cứu khoa học tại Đại học Rutgers : “Các vitamin trong hoa quả trái cây giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp chống lại cảm lạnh và cảm cúm ” . Ngoài ra thói quen thường xuyên sử dụng các loại trái cây giúp chúng ta chống lại lão hoá, giảm nguy cơ mắc tim mạch và bệnh ung thư.

Chuối là lựa chọn không quá tốn kém : Chuối giúp cung cấp vitamin B6, giúp giảm mệt mỏi, chống lại căng thẳng trầm cảm và giúp ngủ ngon hơn.Chuối cìn giúp tăng cường sức bền của hệ miễn dịch nâng cao tinh thần thể lực, chuối có nhiều magie giúp xương chắc khoẻ, kali giúp giảm nguy cơ tim mạch huyết áp.

Những trái cây, hoa quả giúp trị cảm lạnh cảm cúm

Trái cây hoa quả không chỉ trị cảm lạnh cảm cúm mà còn tốt cho sức khoẻ

Đu đủ là thực phẩm dễ dàng tìm thấy : Với 250% RDA của vitamin C, đu đủ giúp giảm nguy cơ cúm, đặc biệt ai đang mắc bệnh cúm đu đủ giúp trị bệnh cảm cúm. Bên cạnh đó, các Beta-carotene và vitamin C, E có trong đu đủ giúp làm giảm viêm khắp cơ thể, giảm bớt những ảnh hưởng của bệnh hen suyễn.

Bưởi: Những tép bưởi mọng nước sẽ nạp vào cơ thể bạn một khối lượng lớn với vitamin C, giúp cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp. Trong bưởi cũng chứa các hợp chất tự nhiên gọi là limonoids, có thể làm giảm cholesterol. Đặc biệt, các giống bưởi đỏ là một nguồn cung cấp tiềm năng của chất lycopene chống ung thư.

Quả việt quất: Loại quả này có chất chống oxy hóa hơn các loại trái cây và rau thông thường khác. Quả việt quất là một probiotic tự nhiên, tăng cường sự sinh sôi của các vi khuẩn tốt có trong đường ruột và bảo vệ nó khỏi các bệnh do thực phẩm độc hại đồng thời gia tăng tính bền bỉ của hệ thống miễn dịch, giúp hệ hô hấp chống chọi lại các vi khuẩn cúm.

Táo: Nguồn cung cấp phổ biến nhất trong táo là chất chống oxy hóa. Một quả táo có chứa hàm lượng chống oxy hóa tương đương với 1.500 mg vitamin C. Trong táo còn chứa các chất flavonoid bảo vệ, có thể ngăn ngừa bệnh tim và ung thư, tất nhiên cả những bệnh cảm, cúm thường gặp.

Theo lời khuyên của congtyherbalife.com đây là những loại trái cây hết sức lành mạnh Các anh chị nên sử dụng thường xuyên, chúng không chỉ chống lại cảm cúm còn nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch. Giúp chúng ta có một cuộc sống tràn đầy năng lượng.

Bài viết gần đây :

Sản phẩm