Những thực phẩm giúp bạn tăng cân hiệu quả

( Herbalife ) – Đối với người gầy còn chế độ dinh dưỡng lành mạnh là rất quan trọng không chỉ giúp tăng cân mà còn cung cấp các dinh dưỡng vitamin khoáng chất protein cần thiết giúp cân bằng dinh dưỡng nâng cao chức năng trong cơ thể từ đó tăng cường sức khoẻ . Dưới đây là nhưng thực phẩm lành mạnh giúp bạn tăng cân hiệu quả :

Thực phẩm giúp tăng cân hiệu quả

Danh sách những thực phẩm giúp tăng cân

Nước lọc tinh khiết

Nước lọc tinh khiết rất cần thiết, giúp làm sạch hệ thống tiêu hoá, giúp thải độc giảm mùi hôi khó chịu. Hãy uống ít nhất 2 ly nước trong mỗi bữa ăn để ngăn chặn quá trình khử nước trong cơ thể. Bởi lẽ, quá trình khử nước có thể làm cho cơ bắp trông nhỏ đi và tiêu hao nhiều năng lượng khi tập luyện. Ngoài ra, bổ sung nước trong quá trình luyện tập để cơ thể trao đổi chất tốt hơn, giúp cơ bắp phát triển toàn diện hơn.

Sữa

Sữa cung cấp hầu như tất cả các axit amin thiết yếu cho cơ thể, nhưng lại chứa ít chất béo, đặc biệt là sữa tách kem. Sữa giữ vai trò rất quan trọng trong việc giúp cơ bắp phát triển tối ưu.
lam the nao de tang can

Thịt bò

Thực phẩm này giàu chất béo hòa tan, protein và cholesterol, tất cả đều giúp làm tăng hàm lượng testosterone trong cơ thể. Thịt bò còn chứa nhiều axit béo omega-3 và axit linoleic, đồng thời dồi dào chất sắt và kẽm, đây là những chất quan trọng giúp tăng sức mạnh và phát triển cơ bắp.

Trứng

Trứng là nguồn chất đạm lý tưởng, nó có chứa nhiều axit amin, vitamin, sắt, canxi, cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Đối với nam giới, cholesterol trong trứng sẽ thúc đẩy nhanh lượng testosterone (kích thích tố sinh dục nam), giúp phát triển cơ bắp.

Cá hồi

Thịt cá hồi cung cấp hàm lượng chất béo omega-3 và chất đạm dồi dào cho cơ thể, giúp cơ bắp phục hồi nhanh chóng hơn sau khi luyện tập. Ngoài ra, đây còn là thực phẩm tốt cho sức khỏe, giúp làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch, tiểu đường. Do đó, bạn nên bổ sung cá hồi trong khẩu phần ăn của mình. Thực phẩm tốt nhất giúp tăng cân hiệu quả.

Bộ bốn Herbalife Tăng Cân

Bộ bốn Herbalife Tăng Cân

Bộ sản phẩm Herbalife tăng cân

Bộ Herbalife Tăng cân bao gồm bộ ba Herbalife cơ bản và sản phẩm lô hội thảo mộc cơ bản. Bộ sản phẩm là công thức dinh dưỡng tối ưu cho người tăng cân tăng cơ bắp. Lô hội thảo mộc Herbalife giúp làm sạch hệ thống đường ruột giúp đào thải độc tố hấp thụ dinh dưỡng, bộ ba Herbalife cung cấp các vitamin khoáng chất protein lành mạnh và cần thiết nhất. Bộ Herbalife Tăng Cân giúp bạn không cần quá khó khăn trong việc lựa chọn thực phẩm lành mạnh cho mình giá bán chỉ 1 triệu 220 ngàn/ bộ giao hàng nhanh, xem thêm sản phẩm Herbalife Click Ngay .

Bài viết gần đây :

Sản phẩm