Những điều làm giảm tuổi thọ của nam giới

( Herbalife ) – Sức khỏe là vốn quý của mỗi chúng ta, ai cũng muốn sống khỏe, sống trẻ, sống thọ nhưng để đạt được điều đó thì các yếu tố tác động trực tiếp chính là thói quen dinh dưỡng,vận động và rèn luyện. Vậy những điều gì làm tuổi thọ của nam giới bị giảm ? dưới đây là những yếu tố đó !

Dạ dày

giới nam thích hút thuốc uống rượu, thường ăn “như rồng cuốn” hoặc theo kiểu “đánh nhanh thắng nhanh”, vì thế tỉ lệ mắc bệnh Dạ dày ở nam giới bình quân cao gấp 6,2 lần so với đàn bà.

nhung dieu lam giam tuoi tho cua nam gioi

Da

Đa phần phái nam đều không chú trọng đến bảo vệ da (chống nắng), không chú ý tới các thể hiện lạ trên da. bởi thế, khả năng nam giới bị ung tha da cao gấp 2 lần so với đàn bà.

Tim

Công việc của nam giới găng tay hơn đàn bà, sức ép mà nam giới phải chịu cũng cao hơn đàn bà, vì thế tỉ lệ nam giới bị nhồi máu cơ tim phải vào viện chữa trị cao gấp 7-10 lần so với phụ nữ.

Để phòng tránh, ngoài việc bỏ thuốc lá, hạn chế uống rượu, nam giới còn phải duy trì thể trọng thường ngày và nên học cách điều tiết giảm nhẹ sức ép.

Gan

đàn ông dễ bị truyền nhiễm các loại viêm gan virus do tính quảng giao. ngoại giả nam giới thẳng tắp uống rượu, nhưng gan mỗi ngày nhiều nhất chỉ có thể phân giải, chuyển hóa 60-80g rượu, cồn thuần chất, vượt qua ngưỡng này sẽ gây thương tổn cho gan.

Trực tràng

thường ngày nam giới ăn các loại thực phẩm protein và chất béo nhiều hơn phụ nữ, nhưng khoa học nghiên cứu chứng minh, ăn quá nhiều chất béo và protein là một trong những nguyên cớ đốn gây ra ung thư trực tràng. cho nên, để phòng chống bệnh về ung thư trực tràng, nam giới nên ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ như rau xanh và hoa quả.

Tiền liệt tuyến

Theo những nghiên cứu trước đây chỉ rõ, nam giới trên 50 tuổi có nguy cơ mắc bệnh tiền liệt tuyến tới 60%. Cách phòng ngừa hiệu quả là không mặc quần quá bó, không “yêu” quá nhiều và ăn đồ cay.

Bài viết gần đây :

Sản phẩm