Nghe điện thoại quá 15h/tháng nguy cơ của U não

( Herbalife ) – Nghiên cứu của trường Đại học Bordeaux đã đưa ra bằng chứng mới nhất cho thấy sự nguy hiểm của việc sử dụng điện thoại di động quá nhiều. Những người nghe điện thoại hơn 15 giờ/tháng tăng 3 lần khả năng phát triển bệnh ung thư não. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, một loại sóng điện từ phát ra từ điện thoại di động có thể là “chất gây ung thư tiềm ẩn”. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tất cả những người nghe điện thoại di động sẽ bị u não.

Nghe điện thoại quá 15h/tháng nguy cơ của U não

Nghe điện thoại quá 15h/tháng nguy cơ của U não

Công ty Herbalife phân phối các sản phẩm dinh dưỡng lành mạnh bổ xung các dinh dưỡng khoáng chất thiết yếu giúp bạn tăng cường sức khoẻ và sức đề kháng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Giới thiệu sản phẩm hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 :

Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 – F1 (Shake)

Công ty Herbalife giới thiệu sản phẩm hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1: Là thực phẩm bổ xung lành mạnh với 21 vitamin và khoáng chất dinh dưỡng mà cơ thể cần thiết nhất,ngoài ra hỗn hợp Shake có 9g protein và chất xơ,rất tốt cho hệ tiêu hóa.Có 4 hương vị thơm ngon để lựa chọn cho phù hợp với khẩu vị từng người: Vanly,Socola,dâu tây,Quy và Kem.

Sữa herbalife F1 Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1

Giá: 680,000 VNĐ 450,000 VNĐ

Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 là sản phẩm chủ đạo và trọng tâm của Herbalife,dùng được cho tất cả mọi đối tượng khách hàng,có thể kết hợp với nhiều sản phẩm khác củaHerbalife,và có thể sử dụng như một bữa ăn hàng ngày.

Vì sao Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 gọi là dinh dưỡng tối ưu???

–   Calo trong 2 thìa Herbalife F1 khoảng 50calo tương đương với nửa gói mì tôm,như vậy đối với người béo phì có thể sử dụng để thay thế bữa ăn rất tốt,là một chế độ ăn kiêng hoàn hảo,nhưng nó lại tăng quá trình tái tạo cơ bắp để giúp cho người gầy tăng cân vì Herbalife giàu protein.

–  Mặc dù rất ít calo nhưng hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 lại rất giàu dinh dưỡng,hàm lượng vi chất dinh dưỡng có trong 2 thìa f1 tương đương với một bữa ăn có 4000calo như vậy nếu ăn một bữa ăn có 4000calo bạn sẽ có 21 vitamin khoáng chất như uống 2 thìa f1 bạn sẽ bị thừa rất nhiều calo việc bạn không đốt cháy được 4000calo này sẽ làm cho bạn bị tăng cân và tích mỡ… Còn f1 ngoài cung cấp 21 vitamin vi khoáng chất thiết yếu còn làm cân bằng các vi chất dinh dưỡng và làm tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể luôn được khỏe mạnh.

–   Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 phù hợp với rất nhiều đối tượng,có thể dùng bổ xung hoặc thay thế bữa ăn,phù hợp cho tất cả mọi đối tượng: Người muốn tăng cân,người muốn giảm cân,người già ăn uống kém cần tăng cường sức khỏe và thể lực,người có thai ,phụ nữ cho em bé bú,trẻ em ,người mắc các bệnh : Tim mạch,tiểu đường ung thư…

– Lưu ý: Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 là thực phẩm bổ xung dinh dưỡng không phải là thuốc giảm cân hay là đồ ăn vào sẽ làm giảm cân,và sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Cách pha 1 ly Shack F1: Ngày uống 2-3 lần mỗi lần 2-3 thìa Herbalife có thể pha với nước lọc,sữa tươi không đường,nước ép hoa quả,nước trái cây,có thể cho vào bình lắc,cho vào cốc khuấy đề tròng 5 phút hoặc cho vào máy xay xay như xay sinh tố cùng với hoa quả… Lưu ý là không pha F1 với nước có nhiệt độ trên 40 độ C .Có thể dùng để thay thế bữa ăn hoặc ăn bổ xung.

Bài viết gần đây :

Sản phẩm