Năm thực phẩm làm cho đàn ông bị yếu sinh lý

( Herbalife ) – Yếu sinh lý khiến cho cuộc sống hôn nhân căng thẳng dễ rạng nứt . Nguyên nhân khiến đàn ông bị yếu sinh lý có nhiều,nhưng chế độ dinh dưỡng cũng là một trong nhưng nguyên nhân quan trọng.

Dưới đây là năm thực phẩm làm cho đàn ông bị yếu sinh lý :

Thực phẩm làm cho đàn ông bị yếu sinh lý

Thực phẩm làm cho đàn ông bị yếu sinh lý

1. Rau răm

Nam giới ăn nhiều rau răm sẽ khiến yếu sinh lý, giảm thèm muốn tình dục, kém cường dương, tráng khí, đàn bà ăn nhiều tăng nguy cơ bị sẩy thai, rong huyết trong thời gian hành kinh.

2. Chất béo

Ăn quá nhiều chất béo hoặc thịt đỏ có nguy cơ gây cho nam giới rơi vào tình trạng yếu sinh lý. Chất béo và cholesterol dễ thu hẹp các huyết mạch, khiến việc máu lưu thông đến các bộ phận sinh dục nam gặp khó khăn. Từ đó, làm giảm chất lượng tinh trùng, gây nên một số triệu chứng tối. < sáng dạ với “cậu bé” của chàng.

Một số thực phẩm được chế biến nhiệt lượng cao hoặc chiên rán, nam giới cũng nên tránh xa nhé!

chat beo thuc pham lam dan ong yeu sinh ly

3. Bia rượu

Chất kích thích trong bia rượu có thể nam giới thăng hoa trong vài phút nhưng có thể hủy hoại cả một cuộc đời. Thói quen uống nhiều bia rượu có tác hại làm giảm chất lượng và sức sống của tinh trùng, nguy cơ vô cơ và gây nhiều căn bệnh khác cho “cậu bé”. Nếu không muốn rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe” thì các anh nên bắt đầu hạn chế bia rượu ngay từ hiện nay

Trong danh sách năm thực phẩm khiến cho đàn ông bị yếu sinh lý thì nghiện rượu bia ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt vợ chồng

4. Sữa đậu nành

Sữa đậu nành có tác dụng tăng lượng estrogen cho nữ, đồng thời làm mất thăng bằng hormone giới tính nam, dẫn tới làm suy giảm sinh lý dục tình ở nam giới và cũng có nguy cơ làm giảm đi số lượng tinh trùng. thành thử, nam giới nên hạn chế việc uống sữa đậu nành nhé!

Ngoài ra, một số sản phẩm được chế biến từ đậu nành như đậu hủ, đậu khuôn… nam giới cũng nên tránh xa.

5. Bột mì tinh chế

Bột mì sau khi tinh luyện sẽ mất đi ¾ lượng kẽm – đây là yếu tố quan trọng trong việc nuôi dưỡng khả năng dục tình và sức khỏe sinh sản. bởi vậy, ăn nhiều bột mì tinh luyện sẽ khiến nam giới gặp khó khăn khi “lâm trận”.

ngoại giả, một số loại bánh quy, pho mát cũng ảnh hưởng lớn đến vấn đề “giường chiếu” của đấng mày râu. Để không mất đi “bản lĩnh” của riêng mình thì các chàng trai nên có một chế độ dinh dưỡng hiệp và tránh xa những thực phẩm ở trên ra.

Thực phẩm chức năng Herbalife an toàn lành mạnh giúp nam giới tăng cường sinh lý.

Sản phẩm hỗn hơp dinh dưỡng công thức 1 ,thực phẩm theo nhu cầu protein giúp nam giới bổ xung dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể . Giúp nam giới tăng cường sức khoẻ phòng chống xuất tinh sớm ,giúp phái mạnh chứng tỏ khả năng của mình với phái đẹp.

>>> Mọi thông tin chi tiết về tư vấn sản phẩm thực phẩm chức năng Herbalife chính hãng quý khách vui lòng liên hệ :

Ms Thảo Vân

ĐT : 09.39.681.381

Website : http://congtyherbalife.com

Bài viết gần đây :

Sản phẩm