Luyện tập vừa đủ giúp phụ nữ giảm nguy cơ đột quỵ

( Herbalife ) – Một trong những yếu tố quan trọng nhất dành cho sức khoẻ của bạn đó chính là luyện tập, điều này dường như rất ít người để ý tới, việc bạn thường xuyên rèn luyện sức khoẻ ít nhất là 30 phút mỗi ngày đặc biệt là việc luyện tập sao cho phù hợp với điều kiện sức khoẻ của bạn sẽ giúp cho bạn có được sức khoẻ tốt giảm được nguy cơ tim mạch cũng như như giảm được nguy cơ đột quỵ

Luyện tập vừa đủ giúp phụ nữ giảm nguy cơ đột quỵ

Luyện tập vừa đủ giúp phụ nữ giảm nguy cơ đột quỵ

Nhóm nghiên cứu đã xem xét số cơn đột quỵ xảy ra ở gần 133.500 phụ nữ trong Nghiên cứu giáo viên California. Những phụ nữ hoạt động thể chất vừa phải trong 3 năm, trước khi tham gia nghiên cứu, ít khả năng bị đột quỵ hơn 20% so với những phụ nữ lười vận động.

Thường xuyên luyện tập vừa phải giúp giảm nguy cơ đột quỵ

“Hoạt động gắng sức hơn, ví dụ như chạy bộ, không giúp giảm thêm nguy cơ đột quỵ ở phụ nữ. Hoạt động vừa phải, như đi bộ nhanh, có vẻ lý tưởng trong hoàn cảnh này”, tác giả nghiên cứu nói.

Nhóm nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng phụ nữ mãn kinh dùng liệu pháp hormon dễ bị đột quỵ hơn 30% so với phụ nữ chưa từng dùng liệu pháp hormon. Tuy nhiên, tập luyện vừa phải giúp giảm nguy cơ này. Các kết quả nghiên cứu được trình bày tại Hội nghị đột quỵ quốc tế tại San Diego (Hoa Kỳ).

Ngoài việc luyện tập chị em phụ nữ cần chọn cho mình một chế độ dinh dưỡng lành mạnh và hợp lý đặc biệt là chế độ dinh dưỡng ăn uống đầy đủ chất vitamin khoáng chất cần thiêt tốt nhất, không có độc tố không chất kích thích không chất bảo quản và ít chất béo ít năng lượng. Có như vậy bạn sẽ mãi trẻ khoẻ và đó cũng chính là bí quyết giữ gìn nhan sắc của nhiều sao đấy các chị em ạ

Bài viết gần đây :

Sản phẩm