Làm sao để ngồi xe đường dài mà không bị mệt ?

Herbalife – Khi vào hè cũng là lúc chúng ta đang nghĩ đến các chuyến du lịch để nghỉ mát, giảm bớt căng thẳng áp lực công việc áp lực của cuộc sống. Tuy nhiên những chuyến đi đường dài mà bạn không có sự chuẩn bị về tâm lý cũng như sức khoẻ cũng làm cho chất lượng chuyến đi bị giảm sút. Hôm nay Thảo Vân chia sẻ cách ngồi xe đường dài mà không bị mệt để chuyến đi của bạn sẽ trở lên thật ý nghĩa

Trang phục thoải mái

Mặc bộ quần áo rộng rãi thoải mái giúp bạn cử động dễ dàng hơn là một bộ quần áo bó sát, chật chội gây bí bách, khó thở. Những bộ cánh như vậy cũng khiến bạn tham gia các hoạt động vui chơi ngoài bãi biển dễ dàng hơn.

hanhly Làm sao để ngồi xe đường dài mà không bị mệt ?

Hành lý

Hành lý càng gọn nhẹ bao nhiêu thì đôi vai bạn bớt mệt mỏi bấy nhiêu, đồng thời chỗ ngồi trên xe dành cho một người cũng rất chật hẹp nên hành lý gọn gàng sẽ giúp bạn có chỗ ngồi rộng rãi thoải mái hơn.

Trước khi sắp xếp hành lý bạn nên dành chút thời gian liệt kê ra chính xác những đồ đạc muốn mang theo, bộ quần áo định mặc cho từng ngày và xếp vào vali đúng những thứ đó thôi để tránh tình trạng mang thừa những thứ không cần thiết. Quần áo khi xếp vào vali bạn không nên gấp mà cuộn tròn lại vừa tiết kiệm không gian cho vali lại vừa chống nhăn cho quần áo.

anvat Làm sao để ngồi xe đường dài mà không bị mệt ?

Ăn vặt

Dạ dày bạn sẽ bớt đói hơn khi nhấm nháp một chút bimbim, gói bò khô, hộp bỏng ngô hay một ít khoai tây chiên. Vừa ăn vừa ngắm cảnh đẹp ngoài ô cửa sổ sẽ giúp bạn nạp thêm năng lượng và quên đi cảm giác mệt mỏi.

 

Tạo tâm lý thoải mái

Mùi hôi trên xe, ồn ào từ người xung quanh, chỗ ngồi không thoải mái, quãng đường sóc, cảm giác chóng mặt… bạn không nên nghĩ đến những điều đó mà chỉ nên nghĩ về những điều tích cực như nắng vàng, biển xanh, cát trắng, hoạt động vui chơi sôi động, món hải sản thơm ngon… ở nơi bạn đến hoặc chuyện trò với người xung quanh

thugian

Thư giãn

Bạn có thể ngủ một giấc lấy sức để tới Cửa Lò vui chơi hay nghe bản nhạc yêu thích, ngắm cảnh đẹp ven đường để tạo tâm lý thoải mái nhất, quên đi cảm giác chóng mặt, buồn nôn khi xe đang chạy.

Bài viết gần đây :

Sản phẩm