Kinh nghiệm giảm cân bằng sản phẩm Herbalife

Herbalife là công ty bán các sản phẩm dinh dưỡng bổ xung lành mạnh của Mỹ, sản phẩm của hang hiện đang bán ra tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tất cả các sản phẩm của hãng đều không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, như vậy Herbalife không phải là thuốc giảm cân.

>> Xem thêm : Cách giảm cân bằng sản phẩm Herbalife

ketquagiamcanherbalife

Kinh nghiệm giảm cân bằng sản phẩm Herbalife

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thây đổi sức khỏe của bạn và giảm cân cũng như tăng cân với sản phẩm thực phẩm bổ xung Herbalife. Sau đây mình xin chia sẻ kinh nghiệm giảm cân với sản phẩm Herbalife.

Giảm cân không khó, quan trọng nhất chúng ta cần hiểu được cơ chế giảm cân. Cơ chế ở đây chính là việc chúng ta kiểm soát được lượng calo nạp vào cơ thể và lượng calo được tiêu thụ đi, việc giảm cân chính là lượng calo tiêu thụ đi phải nhiều hơn số calo nạp vào.

Thực đơn giảm cân Herbalife cần tối thiểu : sản phẩm sữa Herbalife F1, thực phẩm ăn kiêng Herbalife Protein, viên uống vitamin và trà thảo mộc cô đặc. Bạn cũng có thể bổ xung thêm canxi, Omega 3 HerbalifeLine, lô hội thảo mộc cô đặc.

Bữa sáng (6h – 7h) :

+ 1 cốc sữa Herbalife

+ 1 viên vitamin

Bữa trưa (11h – 12h) :

+ Bạn có thể ăn bình thường, nhưng cần hạn chế chất béo, tinh bột, đường sữa, rượu, bia, nước ngọt.

+ 1 viên vitamin tổng hợp

Bữa tối (17h30 – 18h30 ):

+ Một cốc sữa Herbalife

+ Một viên vitamin tổng hợp

+ Nếu bạn không muốn bỏ bữa tối với gia đình, bạn có thể ăn thêm 1 ít rau luộc, thịt nạc, cá, hoa quả không ngọt … Không nên ăn tinh bột, nước ngọt, rượu bia.

Trong quá trình giảm cân hay tăng cân bạn vẫn rất cần rèn luyện thể dục thể thao ít nhất 30 phút mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe, điều này cũng giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, tăng mức chuyển hóa năng lượng cơ bản trong cơ thể.

kinhnghiemgiamcanherbalife

Chia sẻ kinh nghiệm giảm cân bằng Herbalife

Cách sử dụng trà cô đặc :

+ 8h30 – 9h : Uống 1 cốc trà

+ 15h – 15h30 : uống 1 cốc

+ Lưu ý : Bạn có thể pha 1 lít nước với trà cô đặc uống thay nước vào ban ngày, từ 5h chiều chúng ta sẽ không uống trà tránh mất ngủ.

Cách pha sữa Herbalife : Bạn pha 2 thìa (trong hộp F1 có sẵn thìa) F1 + 1 thìa Protein với 250ml nước nguội hoặc nước ấm (khoảng 30 độ). Bạn có thể pha nhiều hơn so với liều lượng khuyến cáo nhưng không quá 3 thìa F1 với 2 thìa PPP . Bạn cũng có thể cho hỗn hợp trên xay với các loại hoa quả nước ép yêu thích để sử dụng

Chúc các bạn thành công !

Liên hệ đặt mua sản phẩm :

Nguyễn Thảo Vân, ĐT 09.39.681.381

Bài viết gần đây :

Sản phẩm