Khi nào cơ thể bạn cần được thải độc ?

( Herbalife Việt Nam ) – Sức khỏe của chúng ta bị chi phối bởi chế độ dinh dưỡng và sự lành mạnh của môi trường. Tuy nhiên, môi trường quanh ta ngày càng ô nhiềm, dinh dưỡng bị nhiễm quá nhiều độc tố, chất kích thích tăng trưởng tăng trọng … Vì vậy mà mỗi ngày cơ thể chúng ta phải hứng chịu rất nhiều loại độc tố và ảnh hưởng rất lớn với sức khỏe của bạn. Vậy khi nào cơ thể cần được thải độc, dưới đây là một số dấu hiệu, bạn hãy chú ý nhé :

Khi nào cơ thể cần được thải độc

Khi nào cơ thể bạn cần được thải độc ?

Phát ban

Tình trạng sức khỏe của bạn có thể được phản ánh thông qua các dấu hiệu của da. Và khi bạn bị phát ban có thể cơ thể bạn đang bị viêm và nguyên nhân có thể là do thực phẩm mà bạn đang ăn hàng ngày. Hãy kiểm tra lại nguồn thực phẩm, tìm hiểu và loại bỏ thực phẩm gây viêm.

Khó ngủ hoặc mất ngủ

Cơ quan chịu trách nhiệm lọc các chất độc trong cơ thể là gan và đó là một trong những nguyên nhân khiến bạn không yên giấc. Nếu bạn không uống rượu mà vẫn tỉnh dậy lúc nửa đêm, gan đang phải gồng mình làm việc nhiều hơn bình thường. Cầ sử dụng biện pháp thải độc thanh lọc cơ thể để bảo vệ gan của bạn

Dị ứng

Nếu mỗi đợt thay đổi mùa bạn lại bị dị ứng, đặc biệt khi trời sang thu, có nghĩa là bạn đang yếu đi chứ không phải do phấn hoa có trong không khí. Sau khi thanh lọc cơ thể, triệu chứng dị ứng sẽ dần biến mất.

Hội chứng tiền kinh nguyệt

Hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) xảy ra hàng tháng không phải là điều bình thường. Ăn kiêng theo chế độ thanh lọc cơ thể sẽ giúp giảm đến 50% các triệu chứng PMS bao gồm thay đổi tâm trạng, thèm ăn, mệt mỏi, khó chịu và thậm chí trầm cảm. Ngoài ra, bạn có thể dùng tinh dầu hoa anh thảo 1-2 lần mỗi ngày để kỳ kinh nguyệt diễn ra dễ chịu hơn.

Thèm đường

Thanh lọc không chỉ hạn chế hấp thụ những chất có hại mà còn loại bỏ những thói quen xấu, một trong số đó là ăn nhiều đường. Chỉ một cốc nước rau không đủ để giúp bạn giảm thiểu tác hại của đường mà phải thực hiện chế độ ăn lành mạnh. Mẹo để cắt ngay cơn thèm đường là uống một cốc nước có 3 thìa giấm táo.

Bài viết gần đây :

Sản phẩm