Hướng dẫn đi tiểu đúng cách

Dựa theo các kiến thức của các bác sỹ đông y cho biết : đi tiểu đúng cách giúp tăng cường chăm sóc bảo vệ và nâng cao chức năng của thận, từ đó hỗ trợ cho cả nam giới lẫn nữ giới sức khoẻ sinh lý.

Các chuyên gia sức khoẻ đông y cho biết : bí quyết đi tiểu đúng cách là ở chỗ phải sử dụng mũi bàn chân để đi tiểu :

Hướng dẫn đi tiểu đúng cách

Đi tiểu đúng cách có nhiều lợi ích cho thận

Với phái mạnh : Khi đi tiểu các anh nhớ sử dụng mũi bàn chân bằng cách chọn tư thế đứng thẳng người bằng mũi bàn chân, thẳng lưng, hai hàm răng cắn chặt vào nhau, cơ mông cần phải co lại, dùng lực của cơ thể ép khoang bụng để tống nước tiểu ra ngoài .

Với các chị em phụ nữ : chọn tư thế ngồi mà hai mũi chân đỡ toàn bộ cơ thể trong đó hai ngón chính là : ngón cái và ngón thứ 2 phải chịu áp lực mạnh nhất và cũng dùng ép khoang bụng để đưa nước tiểu ra ngoài.

Theo các bác sỹ đông y cho biết : nếu như mỗi ngày đi tiểu 5 – 6 lần trong tư thế như vậy thì chỉ sau vài tháng công năng của tạng thận sẽ được cải thiện, hoạt động tình dục trở nên mạnh mẽ hơn, phòng chống tích cực được các chứng bệnh như liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm, lãnh cảm, suy giảm ham muốn tình dục…

Đối với thận của bạn cần uống nước đủ : với người khoảng 60 kg cần khoảng 2,4 lít nước một ngày, còn nếu bạn nặng khoảng 70kg cần 2,8 lít nước một ngày. Bạn không được uống nước quá nhiều cũng không được uống nước thiếu. Uống nước đúng cách giúp cho chức năng của thận gan hoạt động tốt hơn. Tốt cả cho việc kiểm soát cân nặng của bạn .

Bài viết trước đây có thể bạn đang quan tâm :

  1. Những tác dụng tuyệt vời của bí đỏ
  2. Làm thế nào để không bị nóng dạ dày
  3. Những gia vị tốt cho sức khỏe
  4. Sữa có tác dụng dinh dưỡng như thế nào
  5. Những lợi ích không ngờ về sức khỏe từ cà tím
  6. Long nhan có những tác dụng tích cực đến sức khỏe

Sản phẩm