Herbalife là gì ?

Xin chào CongtyHerbalife.Com, thời gian gần đây mình có xem các trương trình trên truyền hình và thấy có quảng cáo Herbalife. Vậy xin hỏi Herbalife là gì ? Tôi thấy trên Website có giới thiệu sản phẩm của hãng vậy làm thế nào để mua được sản phẩm Herbalife ? Tôi xin trân trọng cảm ơn .

Trả lời :

Herbalife là gì

Mark Hughes lập công ty Herbalife năm 1980

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi và thắc mắc về cho chúng tôi, mặc dù không thể trả lời hết tất cả các câu hỏi nhưng chúng tôi sẽ cố gắng trả lời những câu hỏi thực sự hữu ích chất lượng, những câu hỏi có cùng chủ đề với trang web.

Thực ra Herbalife là gì ?

Vào năm 1980 Mark Hughes khi đó mới 24 tuổi đã sáng lập ra Herbalife với mong muốn đem lại những sản phẩm dinh dưỡng coé nguồn gốc thảo mộc thiên nhiên nhằm thay đổi thói quen dinh dưỡng của người dân trên toàn thế giới. Sản phẩm của hãng nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng, cho đến nay Herbalife có mặt tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Năm 200, Herbalife quay trở lại Việt Nam sau sự sụp đổ thời kì ban đầu năm 2006, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn để gây dựng lại tên tuổi thương hiệu tại thị trường Việt Nam nhưng chỉ sau 5 năm thị trường Việt Nam nhanh chóng trở thành một trong 17 thị trường tiêu thụ nhiều sản phẩm Herbalife nhất. Có được điều này là nhờ hàng loạt các trương trình khuyến mại giảm giá bán phá giá để chạy thành tích của hàng loạt các Leader ( Thủ lĩnh )

vp herbalife là gì

Văn phòng của Herbalife

Làm sao để mua được sản phẩm Herbalife ?

Mô hình hoạt động kinh doanh của Herbalife trong hơn 35 năm qua là mô hình hoạt động bán hàng đa cấp, tức là sản phẩm được phân phối theo hình thức người này giới thiệu ra người kia để được hưởng hoa hồng. Anh chị có thể nhở người giới thiệu sản phẩm này cho anh chị làm thẻ thành viên và mua hàng trên công ty tại VP 224 Pasteur P6 Q3 –HCM hoặc 36 Hoàng cầu – Đống Đa – HN. Hoặc anh chị có thể lên 2 địa chỉ trên nhờ những người văn phòng làm thẻ giúp đỡ đầu.

Nếu anh chị sợ kinh doanh đa cấp, sợ phải mua sản phẩm Herbalife giá đắt trên trời chúng ta hoàn toàn có thể mua sản phẩm trực tiếp từ công ty thông qua trang web http://congtyherbalife.com . Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được mua lại từ các thành viên như tôi giới thiệu ở trên nhưng họ đã có vị trí rất cao có thu nhập hàng tỷ đồng một tháng. Để có được điều này họ là các mã số giả tuyến dưới và bán phá giá ra ngoài nhằm hưởng các thành tích lãnh đạo cao nhất. Chỉ có một điểm khác duy nhất là các mã code của hộp Herbalife F1 đã bị họ cắt sạch sẽ đi rồi.

Bài viết gần đây :

Sản phẩm