Herbalife Kindermins

– Sản phẩm Herbalife Kindermins dinh dưỡng giúp bé tăng khả năng miễn dịch và sức đề kháng, ngoài ra còn giúp bé hấp thụ dinh dưỡng một cách tốt nhất

– Sản phẩm Herbalife Kindermins xách tay từ thị trường Mỹ, hàng mới nhất, giao hàng nhanh chóng ở HCM và HN, cam kết 100% hàng hoá đều được mua từ các mã số thành viên.

Giá hãng: 650.000 VND

Giá : 550.000 VND

Mua qua điện thoại

(HCM) 09.39.681.381 - (HN) 09.62.464.557

Sale!

650,000 550,000

– Sản phẩm Herbalife Kindermins dinh dưỡng giúp bé tăng khả năng miễn dịch và sức đề kháng, ngoài ra còn giúp bé hấp thụ dinh dưỡng một cách tốt nhất

– Sản phẩm Herbalife Kindermins xách tay từ thị trường Mỹ, hàng mới nhất, giao hàng nhanh chóng ở HCM và HN, cam kết 100% hàng hoá đều được mua từ các mã số thành viên.

Mô tả

DINH DƯỠNG CHO TRẺ SƠ SINH TRẺ NHỎ HERBALIFE KINDERMINS – Giá: 550,000 VNĐ

Trẻ nhỏ khi mới cần sinh ra đời rất cần những dinh dưỡng trong lành tốt nhất tăng sức đề kháng giúp bé ngăn ngừa nguy cơ bệnh tật và có đầy đủ điều kiện để phát triển trí tuệ thể chất để trưởng thành . Trong giai đoạn đầu đời các bác sỹ và chuyên gia dinh dưỡng thường khuyên các cha mẹ cho bé sử dụng sữa mẹ trong 1 – 6 tháng tuổi, sữa mẹ được xem là tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Kindermins

Kindermins dinh dưỡng bảo vệ trẻ nhỏ của Herbalife

Sản phẩm Herbalife Kindermins giúp tăng cường sức đề kháng,hệ miễn dịch giúp trẻ giảm nguy cơ bệnh tật trong giai đoạn đầu đời là tiền đề vững chắc cho sự phát triển sau này . Công ty Herbalife là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng của Herbalife Hoa Kỳ ,sản phẩm được đặt mua tại mỹ gửi hàng về theo bưu cục chuyển phát nhanh, trong vòng 2 đến 4 tuần bạn sẽ có sản phẩm như ý muốn

Thành phần của Herbalife Kindermins :

Thành phần dinh dưỡng : Fruit,30 servings,1 fl. Oz./29ml,vitamin có hương vị trái cây cung cấp 11 vitamin thiết yếu và quan trọng với trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh,100% các chất dinh dưỡng quan trọng và thiết yếu,không có chất nhân tạo,thành phần chiết xuất từ thảo dược cộng với rosehips và sơ ri hai chất chống oxi hóa rất cần thiết thiết cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ giúp tăng cường sức đề kháng.

Công dụng của sp Herbalife Kindermins :

Là sản phẩm được hãng Herbalife thiết kế để hỗ trợ khả năng hấp thụ dinh dưỡng thiết yếu và tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ.Trong những năm đầu đời trẻ nhỏ rất cần bổ xung đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu để tăng cường sự phát triển của thể chất và trí tuệ.

Herbalife Kindermins dinh duong cho tre so sinh

Herbalife Kindermins là cho bé cả một tương lai bền vững

Sản phẩm này giúp các bé tăng cường sức đề kháng,tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng tăng cường sự phát triển của trí tuệ .Điều này rất có ý nghĩa cho sự phát triển và thể chất của các bé sau này.Ngoài ra các bé trên 6 tháng tuổi có thể sử dụng lô hội thảo mộc cô đặc với hàm lượng thấp,sản phẩm giúp hấp thụ dinh dưỡng tối ưu tăng cường sức đề kháng

Chú ý các sản phẩm trên là thực phẩm chức năng rất an toàn không phải là thuốc không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh .

Đặt mua Herbalife Kindermins có lợi ích gì ?

  1. Mua được sản phẩm Kindermins chính hãng của Herbalife
  2. Giao hàng Herbalife Kindermins tận nơi trên toàn quốc
  3. Tư vấn sử dụng Herbalife Kindermins chính xác từ chuyên gia kinh nghiệm
  4. Mua lâu dài được giá Kindermins và sản phẩm khác của Herbalife ưu đãi nhất

ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY

Hãy điền đầy đủ thông tin để Congtyherbalife.Com được phục vụ bạn tốt nhất, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn về sản phẩm, chất lượng, chế độ bảo hành, thanh toán, vận chuyển giao hàng.

Không có phản hồi »

Chưa có phản hồi nào.

Nguồn cấp tin RSS cho các bình luận về bài viết này.

Để lại phản hồi

Miễn phí vận chuyển

Đổi trả trong 15 ngày (*)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

Hỗ trợ khách hàng

09.39.681.381

( Đặt hàng tại miền Nam )

09.62.464.557

( Đặt hàng tại miền Bắc )

Sản phẩm khác