Cell Activator Herbalife

– Cell Activator Herbalife F3 là dinh dưỡng tế bào, có chứa thành phần siêu chất chống oxy hoá, khắc tinh của gốc tự do. Giúp sửa chữa và khôi phục tế bào giúp tế bào luôn khoẻ mạnh và giúp bạn có được sức khoẻ và làn da tươi trẻ.

– Mua chung Cell Activator Herbalife F3 giá tốt nhất, hãy cùng nhau đặt mua 01 đơn hàng để được giảm giá theo thoả thuận. Cam kết 100% hàng mới tinh chính hãng, không phải hàng thanh lý như những chỗ khác.

Giá hãng: 680.000 VND

Giá : 362.000 VND

Mua qua điện thoại

(HCM) 09.39.681.381 - (HN) 09.62.464.557

Sale!

680,000 362,000

– Cell Activator Herbalife F3 là dinh dưỡng tế bào, có chứa thành phần siêu chất chống oxy hoá, khắc tinh của gốc tự do. Giúp sửa chữa và khôi phục tế bào giúp tế bào luôn khoẻ mạnh và giúp bạn có được sức khoẻ và làn da tươi trẻ.

– Mua chung Cell Activator Herbalife F3 giá tốt nhất, hãy cùng nhau đặt mua 01 đơn hàng để được giảm giá theo thoả thuận. Cam kết 100% hàng mới tinh chính hãng, không phải hàng thanh lý như những chỗ khác.

Mô tả

Thông tin hữu ích trước khi tìm hiểu về Cell Activator Herbalife F3 :

Tôi rất là thắc mắc gốc tự do là gì ?” : Cơ thể của chúng ta là một vật chất được cấu tạo từ các chất hoá học, nguyên tử là đơn vị cơ bản nhất của vật chất chứa một nhân ở trung tâm bao quanh bởi đám mây điện tích âm các Electron. Trong quá trình trao đổi chất hoặc những tác động bên ngài cơ thể như môi trường tia tử ngoại … có một số các nguyên tử bị mất đi electron, các nguyên tử bị mất electron sẽ trở lên đặc biệt nguy hiểm chúng sẽ đi chiếm đoạt các electron từ những nguyên tử lành lặn khác. Những nguyên tử bị mất đi các electron được các nhà khoa học gọi là gốc tự do.Hậu quả là khi chiếm đoạt được các electron của các nguyên tử bình thường khác thì các gốc tự do sẽ gây ra một loạt các gốc tự do mới. Gây ra sự phá vỡ liên kết hàng loạt, làm hư hại các tế bào hoặc làm các tế bào bị biến chất .

Gốc tự do Cell Activator Herbalife

Gốc tự do là nguồn gốc gây ra bệnh tật

Đừng quá lo lắng, Cell Activator Herbalife F3 gồm thành phần có chứa siêu chất chống Oxi hoá – Khắc tinh của gốc tự do đấy ạ. Những thành phần siêu chất chống Oxi hoá có trong sản phẩm Herbalife Cell Activator giúp vô hiệu hoá các gốc tự do. Cụ thể hơn là chất chống Oxi hoá gỡ bỏ các liên kết của các nguyên tử thừa Electron để cung cấp cho gốc tự do giúp cân bằng Electron trong toàn bộ cơ thể. Cell Activator Herbalife giúp sửa chữa lại các tế bào trong cơ thể, giúp trẻ hoá tế bào, hấp thụ dinh dưỡng, chống lão hoá. Sản phẩm chính Cell Activator của Herbalife chính hãng được phân phối bởi Công Ty Herbalife có bán hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chất chống oxi hoá Cell Activator

Cell Activator – Khắc tinh của gốc tự do

Thành phần Cell Activator F3 :

Axit Alpha-lipoic : Chất chống oxi hoá.

Ale ( Lô hội ) : Giúp hấp thụ dinh dưỡng, trẻ hoá làn da.

Và các thành phần thảo mộc thiên nhiên khác.

Sản phẩm không chứa thành phần chất hoá học bảo quản .

Công dụng của Herbalife Cell Activator :

  • Herbalife Cell Activator giúp hấp thụ tối đa dinh dưỡng .
  • Cell Activator Herbalife chống lão hoá, đẹp da .
  • Cell Activator giúp sửa chữa các tế bào bị hư tổn.
  • Sản phẩm Cell Activator Herbalife hỗ trợ giảm cân hoặc tăng cân.

Cách dùng : Một lọ 60 Viên. Ngày uống 2 viên lúc đói, có thể sử dụng cùng với các sản phẩm khác của Herbalife như Vitamin , Xtracal , Cell U Loss …

Herbalife Cell Activator hoa hau diem huong

Herbalife Cell Activator Siêu chất chống oxi hoá

Giao hàng cực nhanh tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, Hạn sử dụng mới tinh 100% (vừa lấy về luôn ), Đảm bảo chính hãng 100%, Đổi trả hàng nếu có lỗi của nhà sản xuất. Đọc xong giới thiệu về Cell Activator Herbalife F3 anh chị quý khách hàng đã muốn mua hàng chưa ạ ? Thêm một lý do nữa anh chị nên mua hàng của Vân, Vân sinh năm 1971 người gốc Sài Gòn, đã kinh doanh về thực phẩm chức năng hơn tám năm nay nên rất am hiểu các kiến thức về sức khoẻ và am hiểu về sản phẩm. Anh chị mua hàng của người am hiểu sản phẩm sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc so với người không hiểu gì về Herbalife đấy ạ.

Đặc biệt,giá bán chỉ áp dụng trong hôm nay 345.000đồng/hộp mua luôn đi kẻo tăng giá

ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY

Hãy điền đầy đủ thông tin để Congtyherbalife.Com được phục vụ bạn tốt nhất, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn về sản phẩm, chất lượng, chế độ bảo hành, thanh toán, vận chuyển giao hàng.

Không có phản hồi »

Chưa có phản hồi nào.

Nguồn cấp tin RSS cho các bình luận về bài viết này.

Để lại phản hồi

Miễn phí vận chuyển

Đổi trả trong 15 ngày (*)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

Hỗ trợ khách hàng

09.39.681.381

( Đặt hàng tại miền Nam )

09.62.464.557

( Đặt hàng tại miền Bắc )

Sản phẩm khác