• Vitamin F2 Herbalife giá rẻ tăng cân giảm cân theo ý muốn

Bộ ba Herbalife

– Bộ ba Herbalife gồm 3 món sản phẩm cơ bản Herbalife F1, Herbalife PPP, Viên uống Herbalife F2 chính hãng mới tinh cung cấp bổ xung dinh dưỡng một cách đầy đủ tốt nhất giúp giảm cân, tăng cân, hoặc giữ cân.

– Mua chung bộ ba Herbalife thành một đơn hàng lớn sẽ được giảm giá thật sâu, cam kết giữ không tăng chiết khấu, không chộp giật. Bán hàng lâu dài, bền vững.

Giá hãng: 1.550.000 VND

Giá : 920.000 VND

Mua qua điện thoại

(HCM) 09.39.681.381 - (HN) 09.62.464.557

Sale!
Rated 3.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

1,550,000 920,000

– Bộ ba Herbalife gồm 3 món sản phẩm cơ bản Herbalife F1, Herbalife PPP, Viên uống Herbalife F2 chính hãng mới tinh cung cấp bổ xung dinh dưỡng một cách đầy đủ tốt nhất giúp giảm cân, tăng cân, hoặc giữ cân.

– Mua chung bộ ba Herbalife thành một đơn hàng lớn sẽ được giảm giá thật sâu, cam kết giữ không tăng chiết khấu, không chộp giật. Bán hàng lâu dài, bền vững.

Mô tả

Giới thiệu bộ ba cơ bản gồm 3 món sản phẩm Herbalife giá bán 830.000 :

Cuộc sống của xã hội công nghiệp chúng ta thường không có thời gian để chuẩn bị những bữa ăn giàu dinh dưỡng ít chất béo và calo. Thay vào đó là đồ ăn nhanh, ăn uống không đảm bảo tại nhà hàng … Chế độ dinh dưỡng thừa calo thừa chất béo là nguyên nhân gây ra tăng cân béo phì. Tăng cân béo phì không chỉ làm chúng ta mất tự tin khi giao tiếp còn là nguyên nhân của nhiều bệnh tật không mong muốn.

Bộ ba herbalife giảm cân giúp kiểm soát cân nặng

Bộ ba sản phẩm Herbalife giúp bạn giảm cân,kiểm soát cân nặng hiệu quả

Chế độ dinh dưỡng lành mạnh Herbalife bộ 3 sản phẩm cơ bản giúp bổ xung các dinh dưỡng vitamin khoáng chất thiết yếu nhất cho cơ thể giúp cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể hạn chế nguy cơ bệnh tật hạn chế nguy cơ béo phì. Đối với người giữ cân hay tăng cân đều có thể sử dụng bộ ba sản phẩm herbalife tuyệt vời này. Công ty Herbalife phân phối bộ sản phẩm Herbalife giảm cân cơ bản chính hãng cam kết chất lượng, đổi trả sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Nguyên tắc giảm cân của bộ ba sản phẩm cơ bản Herbalife :

– Bổ xung dinh dưỡng khoáng chất cần thiết cho cơ thể

– Là bữa ăn lành mạnh thay thế bữa ăn hàng ngày.

– Với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên giúp giảm cân và đẹp da.

– Có thể sử dụng bộ sản phẩm này để giảm cân cho phụ nữ cho con bú.

Những ai có thể dùng bộ 3 cơ bản Herbalife :

 • Người béo phì,người đang muốn giảm cân,người muốn giữ cân.
 • Phụ nữ mang thai có thể sử dụng để bổ xung dinh dưỡng.
 • Người suy nhược cơ thể gầy yếu,giúp tăng cân tăng sức đề kháng.
 • Người già yếu, người không ăn uống được thức ăn .
 • Vận động viên thể thao,người luyện tập thể thao …
 • Tất cả chúng ta đều sử dụng được,đơn giản nó là dinh dưỡng tế.

Bộ sản phẩm Herbalife giảm cân 3 hộp gồm :

Herbalife F1 bộ 3 giảm cân cơ bản

Herbalife F1 có trong bộ 3 cơ bản giúp cung cấp dinh dưỡng cần thiết

Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 giá bán lẻ 410.000 giúp bổ xung vitamin khoáng chất cần thiết nhất trong cơ thể, giúp chúng ta có thể nhịn ăn mà vẫn đủ dinh dưỡng năng lượng để hoạt động xem thêm chi tiết click vào Link >>>http://congtyherbalife.com/hon-hop-dinh-duong-cong-thuc-1.html

Herbalife ppp bộ ba cơ bản

Herbalife PPP trong bộ ba cơ bản giúp săn chắc cơ bắp

Thực phẩm theo nhu cầu Protein Herbalife PPP giá bán 310.000 Bổ xung chất đạm tự nhiên,là thực phẩm dinh dưỡng lành mạnh cung cấp protein để tạo cơ bắp. Giúp người già,vận động viên, người trẻ, người béo phì … săn chắc cơ bắp. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm mời quý khách click vào Link : http://congtyherbalife.com/herbalife-bot-protein-powder-kiem-soat-con-doi-tao-co-bap-duoi-da-ppp.html

herbalife vitamin F2 bộ ba giảm cân cơ bản

Vitamin có trong bộ ba cơ bản Herbalife giúp đẹp da

Hỗn hợp vitamin F2 Herbalife giá bán 160.000 bổ xung vitamin cần thiết nhất cho cơ thể. Những vitamin này có thể trong quá trình ăn uống chúng ta không bổ xung hoặc bổ xung còn thiếu. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm Herbalife Vitamin mời quý khách click vào Link >> http://congtyherbalife.com/herbalife-hon-hop-vitamin-cong-thuc-2-quan-trong-voi-co-the-formula-2.html

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối herbaife . Công ty Herbalife hiểu rằng có nhiều đơn vị để giá bán rất rẻ, có mấy nguyên nhân sau : hoặc là họ không bán được giá đó để như vậy để mời mọi người truy cập gọi điện và bán hàng giá cao hơn, họ có giá đó thật nhưng hàng hoá không đảm bảo chất lượng hạn sử dụng ngắn, nếu hàng hoá có lỗi của nhà sản xuất thì trốn tránh trách nhiệm. Bên mình bán hàng chính hãng 100% , là người có kiến thức về sản phẩm hiểu về sản phẩm bạn bỏ tiền ra mua 1 bộ sản phẩm bạn sử dụng sẽ có kết quả hơn là việc bạn bỏ tiền ra mua 10 bộ dùng không có kết quả. Nếu bạn chưa tin tưởng hãy bỏ tiền ra mua mỗi đơn vị một bộ so sánh rồi quay lại chỗ mình .

 • Bộ ba sản phẩm cơ bản Herbalife
 • Bộ 3 sản phẩm giảm cân Herbalife
 • Bộ ba giảm cân Herbalife
 • Bộ herbalife giảm cân  3 sản phẩm

Liên Hệ : Nguyễn Thảo Vân, Điện thoại : 09.39.681.381 , giao hàng tận nơi thu tiền trong ngày tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, mua càng nhiều, mua lâu dài giá càng rẻ.

ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY

Hãy điền đầy đủ thông tin để Congtyherbalife.Com được phục vụ bạn tốt nhất, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn về sản phẩm, chất lượng, chế độ bảo hành, thanh toán, vận chuyển giao hàng.

2 phản hồi »

 1. Mua hàng lần đầu.

  Bình luận by LY GIA LAM — Tháng Sáu 30, 2015 @ 1:56 sáng

 2. Tuyệt vời

  Bình luận by Trang — Tháng Mười Một 19, 2017 @ 5:23 sáng

Nguồn cấp tin RSS cho các bình luận về bài viết này.

Để lại phản hồi

Miễn phí vận chuyển

Đổi trả trong 15 ngày (*)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

Hỗ trợ khách hàng

09.39.681.381

( Đặt hàng tại miền Nam )

09.62.464.557

( Đặt hàng tại miền Bắc )

Sản phẩm khác