Giới thiệu về tập đoàn Herbalife

Tập đoàn Herbalife được thành lập vào năm 1980 tại Los Angeles Hoa Kỳ, là một công ty bán hàng đa cấp thuộc hiệp hội Direct Selling Association (www.dsa.org) của Mỹ, cũng là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vitamin dinh dưỡng, mỹ phẩm. Ngày nay, Tập Đoàn Herbalife phát triển và hoạt động tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Năm 2013 ước tính doanh thu của hãng này khoảng gần 5 tỷ USD.

Giới thiệu về tập đoàn Herbalife

Mark Hughes thành lập Tập Đoàn Herbalife ở tuổi 24

Mark Hughs – người sáng lập ra Tập đoàn Herbalife, đã bắt đầu nghiên cứu về dinh dưỡng vitamin khoáng chất sau khi mẹ của ông, bà là một diễn viên Hollywood đã qua đời sau khi giảm cân không an toàn bằng các loại thuốc giảm cân ở độ tuổi 37. Sau một thời gian qua Trung Quốc tìm hiểu về các loại thảo dược, vào năm 24 tuổi Mark Hughs đã thành lập ra Tập Đoàn Herbalife .

Herbalife Việt Nam được thành lập từ năm 2009, sau sự thất bại và sụp đổ vào 2006 trước đó. Herbalife nhanh chóng rút kinh nghiệm và phát triển lại thị trường và chỉ không đầy một thời gian sau các sản phẩm của hãng được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận và sử dụng rộng rãi. Năm 2013, Công ty Herbalife Việt Nam có doanh số đứng thứ 17 trên tổng cộng hơn 80 quốc gia.

Tập đoàn Herbalife Cristiano Ronaldo

Tập đoàn Herbalife tài trợ dinh dưỡng cho Cristiano Ronaldo trong 5 năm

Mặc dù sản phẩm Herbalife rất tuyệt vời nhưng giá bán thì lại quá đắt đỏ, để được mua sản phẩm với mức chiết khấu 50% với người tiêu dùng Việt Nam là điều vô cùng khó khăn, ngay cả khi bạn mở mã số kinh doanh với sản phẩm này. Trong khi đó nhiều thủ lĩnh tuyến trên lại rất cần doanh số và bán sản phẩm giá rẻ để đảm bảo đủ 200.000 điểm doanh số ba tầng để hưởng nhiều % hoa hồng nhất.

CongtyHerbalife.Com mua được sản phẩm của họ và chiết khấu % thật cao cho tất cả các khách mua hàng trên toàn quốc. Cam kết chất lượng tốt nhất, uy tín đảm bảo, sản phẩm mới tinh 100%, không phải là hàng hóa Date ngắn, hoặc sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Thông tin chi tiết liên hệ mua Herbalife >> Tại Đây