Giải thích vì sao sản phẩm Herbalife lại có vật thể lạ

Thông tin khách hàng thắc mắc vì sao sản phẩm Herbalife có vật thể lạ :

Trên các báo chí trang mạng xã hội hiện nay có xuất hiện thông tin một khách hàng mua sản phẩm Herbalife xuất hiện vật thể lạ. Tên khách hàng là anh Mai Công Sơn địa chỉ Khương Trung Thanh Sơn Hà Nội có mua sản phẩm trong đó có thực phẩm chức năng hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1, nội dung của anh Sơn như sau : “ Sau khi tôi mở nắp hộp sử dụng tôi phát hiện trong hộp thực phẩm chức năng Herbalife F1 xuất hiện vật thể lạ màu đen đóng cục thành viên nhỏ và cứng …”

Cũng theo thông tin từ báo điện tử Dân Trí : anh Sơn sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng Herbalife công thức 1 nhằm duy trì và bổ xung dinh dưỡng cho cơ thể, những lần sử dụng trước không có vấn đề gì,nhưng ngày 2/3 hộ sản phẩm anh mua có vật thể lạ. Anh Sơn có gọi điện và gửi email lên công ty thắc mắc về sản phẩm hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 .

Trước phản ánh của khách hàng Mai Công Sơn và sự vào cuộc của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, mới đây Công ty Herbalife Việt Nam đã có công văn trả lời chính thức.

Cách xử lý thông tin tuyệt vời của Herbalife Việt Nam trước thắc mắc sản phẩm có vật thể lạ :

Trong công văn, Herbalife Việt Nam trình bày diễn biến sự việc như sau: Ngày 15/5 anh Mai Công Sơn có gửi email phản ánh bức xúc cho phòng dịch vụ phân phối của Công ty Herbalife Việt Nam cùng với một đường link video ghi lại vật thể lạ có trong thực phẩm chức năng Herbalife F1. Ngay sau đó ngày 16/5 đã liên lạc với anh Sơn qua email (do anh Sơn không để lại số điện thoại).

Vì sao sản phẩm herbalife có vật thể màu đen

Mẫu sản phẩm, và tường trình thắc mắc của anh sơn vì sao sản phẩm Herbalife có vật thể lạ

“Tiếp đó trong các ngày 17,19, 20 và 22/5 qua điện thoại, Herbalife Việt Nam đề nghị nhận lại mẫu sản phẩm có nghi vấn để phân tích và có căn cứ trả lời thắc mắc của anh. Sau nhiều lần trì hoãn, đến ngày 28/5 anh Sơn cuối cùng đã gặp đại diện của Herbalife Việt Nam, tuy nhiên anh Sơn chỉ giao một hộp nilon nhỏ có chứa bột bên trong. Anh Sơn từ chối giao nguyên hộp với lý do “gửi mẫu như vậy cho gọn” – trích công văn trả lời của Herbalife Việt Nam Việt Nam.

Bên cạnh đó, khi trao đổi với Herbalife Việt Nam, anh Sơn không cung cấp cụ thể sản phẩm mua từ đâu, anh Sơn khẳng định mua sản phẩm từ 2-3 nguồn khác nhau.

Vì vậy Herbalife Việt Nam cho rằng, sau khi tiếp nhận phản ánh về chất lượng sản phẩm của khách hàng Công ty Herbalife Việt Nam đã chủ động tìm hiểu nguồn gốc mua hàng của anh Sơn để phân tích và có cơ sở trả lời khách hàng.

“Theo hình ảnh không chính thức có được từ anh Sơn, sản phẩm được đề cập có thể là Hỗn hợp dinh dưỡng – hương Bánh quy và Kem. Do vậy,  những hạt nhỏ màu sậm nhìn thấy có thể là những hạt bánh quy, những hạt này sẽ tan khi được xay trộn đề sử dụng. Tuy nhiên Công ty khó có thể xác nhận chính xác khi chưa nhận được mẫu vật phẩm để phân tích” – trích công văn trả lời của Công ty Herbalife Việt Nam.

Herbalife Việt Nam cũng khẳng định mọi sản phẩm của Herbalife Việt Nam đều có giấy chứng nhận phù hợp với qui định an toàn thực phẩm từ Bộ Y tế.

Nguồn : báo điện tử Dân Trí; báo điện tử Giáo Dục Việt Nam.

Sản phẩm Herbalife vì sao có vật thể lạ ? Giải thích theo tư cách cá nhân :

Công ty Herbalife không nhận được mẫu vật sản phẩm nên không thể kết luận chính xác cho anh Sơn biết được vật thể lạ bên trong hộp sản phẩm Herbalife công thức 1 .Những vật thể lạ mà anh Sơn thấy có thể là những hạt bánh quy kem trong sản phẩm hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 hương vị bánh quy kem,chỉ sản phẩm Herbalife F1 bánh quy kem mới có hạt màu đen vàng.

Giải thích vì sao sản phẩm Herbalife có vật thể lạ

Chỉ duy nhất sản phẩm Herbalife F1 bánh quy kem mới có những hạt màu đen mà anh Sơn cho là Vật Thể Lạ

Có thể là lỗi từ khâu kĩ thuật, sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất. Như đã giải thích với các anh chị, tại sao sản phẩm chính hãng lại có lỗi vì : “Herbalife là một công ty toàn cầu, số lượng khách hàng trên toàn thế giới của Herbalife đang sử dụng rất khó có thể tính toán chính xác được,con số có thể lên tới hàng chục triệu người đang sử dụng sản phẩm,như vậy một tháng Herbalife phải sản xuất số sản phẩm có thể gấp đôi gấp ba hoặc nhiều hơn số khách hàng để đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường. Sản phẩm Herbalife hoàn toàn không có hoá chất bảo vệ sản phẩm chống mốc hỏng, chính vì vậy sẽ có một sác xuất nhất định số sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất” . Và đẫn đến hiện tượng anh Sơn gặp phải sản phẩm không mong muốn như vậy,chính sách của Herbalife là đổi trả sản phẩm 100% trong 1 tháng nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm với 1 điều kiện, anh sơn phải mua hàng theo giá bán lẻ có hoá đơn bán lẻ của nhà phân phối. Trong trường hợp anh sơn mua hàng từ nguồn hàng giá rẻ không có hoá đơn,không cung cấp hộp sản phẩm … công ty Herbalife Việt Nam không giải quyết đổi trả hàng là đúng.

Hiện nay các trang bán sản phẩm Herbalife trực tuyến rất nhiều, không chỉ có ở Việt Nam mà trên rất nhiều quốc gia trên thế giới cũng xuất hiện các trang mạng bán Herbalife giá rẻ ra thị trường,ở Việt Nam các trang mạng lớn như Vật Giá, Mua rẻ, Én bạc, Rồng Bay mỗi ngày có hàng nghìn tin rao vặt rao bán Herbalife giá rẻ. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua herbalife Online họ đều hiểu nếu mua theo giá bán lẻ có hoá đơn đều rất đắt, nên họ chọn cách mua online để được hưởng khuyến mại,triết khấu. Khi khách hàng đã chấp nhận mua sản phẩm giá rẻ Herbalife thì quý khách hàng cần hiểu là các đơn vị phân phối họ không thể cung cấp cho quý khách hàng hoá đơn bán lẻ của Herbalife được, và cũng không thể áp dụng chính sách hoàn 100% tiền nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm được.

Khách mua Herbalife rẻ nhưng không vô trách nhiệm với khách hàng :

Các khách hàng khi mua sản phẩm bên mình khi có thắc mắc về cách sử dụng, hạn sử dụng mẫu mã bao bì sản phẩm, giá thành … đều được giải thích cụ thể. Trong trường hợp của anh Sơn mặc dù bên mình không bán hàng cho anh Sơn nhưng để anh Sơn hiểu lầm và lo lắng như vậy thì bên mình rất lấy làm tiếc. Rất mong anh Sơn không nên quá lo lắng về chất lượng sản phẩm, các sản phẩm của Herbalife đều rất an toàn cho người sử dụng.

Bên mình cũng là đơn vị nhập lại của những nhà phân phối họ triết khấu lại cho bên mình rất cao,nên muốn bán lại cho khách hàng với mức giá rẻ hơn và nhằm giúp khách hàng không có điều kiện có thể sử dụng Herbalife một cách dễ dàng.Về phía cá nhân của mình, sản phẩm bên mình bán rẻ ra cho khách hàng,mặc dù không cấp hoá đơn bán lẻ cho khách hàng nhưng nếu không may mình nhập về phải sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất như vậy bên mình sẽ đổi một sản phẩm mới cho khách hàng hoặc hoàn trả lại số tiền khách hàng đã bỏ ra mua sản phẩm bị lỗi. Chỉ sản phẩm bị lỗi thôi còn sản phẩm không bị lỗi của nhà sản xuất bên mình sẽ không trả hoặc đổi nếu khách hàng đã cố tình bóc sản phẩm ra và cố gắng giải thích cho khách hàng hiểu ra được vấn đề và mời khách hàng đọc lại bài viết này. Bên cạnh đó, các sản phẩm khác cũng có nguy cơ bị lỗi từ nhà sản xuất,nếu quý khách hàng nào mua phải rất mong thấu hiểu không nên vội vã kết luận bên mình bán hàng giả, hàng kém chất lượng, là lừa đảo . Tất nhiên những sản phẩm đó đều sẽ được bên mình thanh toán hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm mới cho khách ngay sau khi khách yêu cầu ( Chú ý : chỉ đổi trong 2 tuần từ lúc mua hàng về, quá thời hạn bên mình không chịu trách nhiệm)

Rất mong anh chị đọc kỹ bài này khi quyết định mua Herbalife giá rẻ hơn so với quy định của Tập đoàn Herbalife .

Bài viết gần đây :

Sản phẩm