Đứng 3 giờ một ngày có nhiều lợi ích cho sức khoẻ

Đứng 3 giờ một ngày mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ của bạn như thế nào ? – Theo các chuyên gia về sức khoẻ cho biết nếu thường xuyên đứng hoặc đứng trên 3 giờ một ngày sẽ giúp bạn tiêu thụ một lượng ca lo tương tự như 10 chặng đường trong 1 năm. Đối với người có công việc thường xuyên phải đứng hoặc đứng trên 3 giờ một ngày thường hạn chế được nguy cơ béo phì huyết áp tim mạch, chúng ta cùng tìm hiểu về điều này nhé !

Nếu bạn không có thời kì hoặc động lực để đến các phòng tập thể dục, hay đơn giản chỉ là đi bộ, chạy bộ mỗi ngày thì việc đứng 3 giờ mỗi ngày có tác dụng như chạy maraton sẽ là một tin vui cho bạn. mặc dầu khẳng định thể dục có lợi cho sức khỏe, Tiến sĩ Mike Loosemore, chuyên gia bản vấn hàng đầu về thể dục của Viện nghiên cứu Thể dục, thể thao và y tế cho biết rằng các chỉ dẫn chính thức về tập thể dục là không thực tiễn và có thể rất khó thực hiện đối với nhiều người.

Nếu thường xuyên đứng 3 giờ một ngày bạn sẽ hạn chế được nguy cơ tim mạch.

Các chuyên gia sức kkhỏe chuyên bất kì ai cũng nên tập thể dục nửa giờ mỗi ngày và tập 5 ngày/tuần với cường độ hiệp với sức khỏe của mình.Nhưng tấn sĩ Loosemore nói chỉ 7% những người đàn ông và 4% phụ nữ thực hiện theo lời khuyên này.

dung ba gio mot ngay co nhieu loi ich cho suc khoe

Đứng 3 giờ một ngày có nhiều lợi ích cho sức khoẻ

Ông cho biết thêm: “Thông điệp tôi muốn nói là chỉ một lượng nhỏ hoạt động thể chất, Mặc dù không theo hướng dẫn nói trên vẫn rất tốt cho sức khỏe của bạn, thậm chí hình thức thể dục đơn giản nhất là đứng lên mỗi ngày”. Khi đứng, bạn sử dụng vớ các cơ bắp nhỏ ở chân và phần còn lại của thân thể để giữ cho mình đứng thẳng. Nếu bạn đứng 3 giờ một ngày, 5 ngày/tuần, thì sẽ tương đương với việc chạy marathon 10 chặng trong một năm, Tiến sĩ Loosemore cho biết thêm.

Ngoài lợi ích về tim mạch còn lợi ích cho giảm cân của chế độ đứng 3 giờ một ngày

Nhiều người cho rằng những thay đổi nhỏ khi bạn đứng là bất nghĩa. Điều này hoàn toàn sai lầm. Đứng lên mỗi ngày sẽ cải thiện sức khỏe của bạn, làm giảm nguy cơ bị bệnh tim, tiểu đường, ung thư, giảm cholesterol và giúp bạn giảm cân tốt hơn, Loosemore nói.

“Nếu bạn tiếp chuyện thực hành nếp nhỏ này, nó sẽ cải thiện sức khỏe của bạn. Điều này cũng thật dễ thực hành vì nó là một phần trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Nó không phải vận động nhiều như khi bạn đến phòng tập mà đơn giản là chỉ việc thêm một chút hoạt động trong ngày”, tấn sĩ Loosemore phát biểu. Bạn không khăng khăng phải đứng liên tục 3 giờ mỗi ngày, hãy đứng bất kì khi nào có nhịp hoặc khi bạn đã ngồi làm việc quá lâu.

ngoại giả, một phát ngôn viên của Sở Y tế Anh quốc cho biết: “Chúng tôi nhận ra rằng tất tật mọi người phải bắt đầu ở đâu đó, và thậm chí làm những thay đổi nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày để có ích lợi lâu dài cho sức khỏe và tập thể dục. Các hướng dẫn hoạt động thể chất được thiết kế là một cách quản lý sức khỏe trong đó mọi người có thể bắt đầu thực hiện những thay đổi như: đỗ xe 50 mét từ cửa siêu thị và đi bộ, đi tháng bộ chứ không phải đi thang máy…”.

Để có một thể lực tốt nhất việc đảm bảo về đứng 3 giờ một ngày mà bạn nên sử dụng các thực phẩm chức năng Herbalife.

Công ty Herbalife chuyên phân phối thực phẩm chức năng Herbalife chính hãng giá rẻ , sản phẩm Herbalife giúp hỗ trợ giảm cân tăng cân tim mạch huyết áp ung thư hiệu quả . Với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên Herbalife được nhiều người sử dụng như một bữa ăn sáng hiệu quả mà đơn giản giá bán lại phải chăng. Bạn hãy liên hệ với tôi để được giá bán tốt nhất cho sản phẩm tuyệt vời này.

Mọi thông tin chi tiết về Herbalife vui lòng liên hệ :

Ms Thảo Vân : 09.39.681.381

Website Herbalife : http://congtyherbalife.com

Bài viết gần đây :

Sản phẩm