Cristiano Ronaldo lựa chọn Herbalife để duy trì phong độ

( Herbalife ) – Ngôi sao Cristiano Ronaldo lựa chọn Herbalife để có được thể lực tốt nhất : Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã ký hợp đồng triệu USD với đại gia đa cấp Herbalife. Theo đó cầu thủ xuất sắc nhất thế giới tại thời điểm hiện tại sẽ được cung cấp một chế độ dinh dưỡng đặc biệt, dinh dưỡng tốt nhất giúp siêu sao duy trì và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình, đồng thời Cristiano Ronaldo sẽ cùng với Herbalife phát triển thương hiệu cho các sản phẩm dành cho thể thao.

Cristiano Ronaldo lựa chọn Herbalife để duy trì phong độ

Cristiano Ronaldo sẽ sử dụng sản phẩm dinh dưỡng herbalife để duy trì phong độ

Các chuyên gia về bóng đá hàng đầu thế giới khẳng định siêu sao Cristiano Ronaldo có thể tiếp tục duy trì phong độ đỉnh cao trong năm năm tới mặc dù anh ấy đã gần 30. Với bản hợp đồng này siêu sao Cristiano Ronaldo sẽ được tập đoàn dinh dưỡng Herbalife thiết kế chế độ dinh dưỡng riêng để duy trì thể chất ở phong độ cao nhất phụ vụ cho sự nghiệp của anh. Cristiano Ronaldo sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng tư vấn chi tiết về khẩu phần ăn trong đó có sữa Herbalife F1 và thực phẩm ăn kiêng Protein bộ đôi sản phẩm giúp anh có cơ bắp săn chắc hỗ trợ phục hồi cho cơ bắp sau vận động. Đồng thời được sử dụng như một bữa ăn hàng ngày, đổi lại siêu sao Cristiano Ronaldo sẽ cùng với Herbalife quảng bá lối sống lành mạnh và năng động với vai trò đại sứ : “hôm nay bạn đã dùng Shake chưa ?”

Vì sao Cristiano Ronaldo lại chọn Herbalife để duy trì phong độ hiện tại ?

CR7 nói: “Tôi tin cẩn vào tầm quan yếu của một chế độ dinh dưỡng hợp lý cho các hoạt động cả trong lẫn ngoài sân cỏ. do vậy tôi mong muốn cộng tác với Herbalife – một tập đoàn san sớt niềm say mê bóng đá với tôi và đã có những đóng góp đáng kể về tri thức cũng như chuyên môn trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao”.

phong độ của Ronaldo trong clip pha chế Shake và tham khảo các quan điểm của chuyên gia dinh dưỡng Herbalife đang được lan tỏa khắp toàn cầu. Anh hiệp tác với Herbalife không hoàn toàn vì giá trị triệu USD của hiệp đồng, mà còn vì thực sự cần một sự hỗ trợ trong dinh dưỡng và tập tành để giữ vững hình ảnh một cầu thủ lừng danh.

Cristiano Ronaldo sẽ sử dụng herbalife để giữ phong độ hiện tại

Cristiano Ronaldo sẽ cùng Herbalife quảng bá dinh dưỡng lành mạnh

Anh khẳng định triết lý của Herbalife: dinh dưỡng và chủ chốt của một lối sống năng động và khỏe mạnh, là lợi thế cạnh tranh quan yếu trong môi trường thể thao chuyên nghiệp. Ông Michael O. Johnson – chủ toạ kiêm Tổng giám đốc điều hành Herbalife cho biết Herbalife sẽ cung cấp sờ soạng những sản phẩm dinh dưỡng phục vụ cho Ronaldo duy trì thể lực và tương trợ luyện tập. Khoa học dinh dưỡng của hãng đã chứng minh khả năng tương trợ thể lực cho giới thể thao. Ngoài sự hiệp tác với Messi, Herbalife còn tài trợ dinh dưỡng cho hơn 100 vận khích lệ bao gồm một số đội bóng trên thế giới như LA Galaxy ở Mỹ, PSV Eindhoven ở Hà Lan, Olympiacos FC ở Hy Lạp, đội Botafogo của Brazil, Spartak Moscow ở Nga và các đội tuyển quốc gia Bỉ, Venezuela.

Nguồn : vnexpress.net

Bài viết gần đây :