Có nên mua herbalife giá rẻ trên mạng không ?

Herbalife vào Việt Nam từ 11/2009 cho đến nay đã phổ biến khắp cả nước, rất nhiều người biết đến Herbalife qua quảng cáo truyền hình báo chí, tờ rơi qua sự giới thiệu của người khác. Sản phẩm Herbalife được sử dụng như một chế độ dinh dưỡng lành mạnh – dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ người dùng từ đó cân bằng dinh dưỡng nâng cao sức khoẻ nâng cao các chức năng của cơ thể hạn chế bệnh tật.

Trên trang web kiemsoatcannang.com có bài viết tiêu đề là : “Top 5 nguy cơ khi mua sản phẩm Herbalife giá rẻ trên mạng ” và tuyên bố rằng tất cả các sản phẩm trên mạng là hàng nhái hàng giả hàng kém chất lượng là lừa đảo, chỉ có mua hàng của trang web đó mới là hàng công ty. Vậy liệu rằng tin ai đây ? Có nên mua sản phẩm Herbalife giá rẻ trên mạng không ?

Kết quả có nên mua Herbalife giá rẻ trên mạng không

Vậy có nên mua Herbalife giá rẻ trên mạng không

Không nên mua hàng Herbalife giá rẻ trên mạng :

Bản thân trang kiemsoatcannang.com cũng là trang web mục đích của họ là bán hàng hoặc mời mọc đăng kí thành viên để mua hàng công ty >> Và mục đích cuối cùng là bán được hàng và kiếm lợi nhuận. Chúng ta cũng không biết họ như thế nào, không quen biết họ, liệu mua hàng giá cao của họ cũng có được chăm sóc phục vụ nhiệt tình không ? có thể ở tphcm bạn sẽ được phục vụ tốt như ở tỉnh thành phố khác thì sao ?

Tất nhiên việc mua hàng của người thân người quen, mua hàng ở những thành viên có uy tín cao để yên tâm sử dụng sao cho có kết quả sử dụng sản phẩm tốt nhất là điều mà congtyherbalife.com luôn khuyến khách hàng. Chúng tôi cũng không vì đồng tiền mà đưa ra những thông tin giả mạo như : chỉ mua hàng ở đây mới có hàng công ty, còn mua ở trang web khác là hàng giả hàng kém chất lượng .

Có nên mua sản phẩm Herbalife giá rẻ trên mạng :

Herbalife là công ty kinh doanh đa cấp thông qua các thành viên nên giá bán của sản phẩm có giá bán cao hơn, nhưng congtyherbalife.com khi mua hàng đã được các thành viên cao cấp của Herbalife triết khấu lại, đặc biệt là các thành viên ở vị trí triệu phú hoặc chủ tịch chiết khấu nên giá mà chúng tôi nhập về luôn lả rẻ nhất bán được nhiều hàng nhất và sản phẩm luôn là mới nhất.

Herbalife là thương hiệu rất nổi tiểng, nổi tiếng tới mức mà chỉ có một khách mua hàng là anh Sơn ở Hà Nội nhầm lẫn giữa hộp Herbalife F1 quy kem và hương vị khác mà đã có hàng chục tờ báo đưa tin bài viết tham gia vào điều tra công ty này, nếu sản phẩm có hàng giả thật thì không biết có bao nhiều báo chí truyền hình truyền thông vào cuộc viết bài, cho đến nay chưa có thông tin chính thức nào về xuất hiện sản phẩm Herbalife nhái giả, mọi thông tin đưa lên là đã xuất hiện sản phẩm Herbalife nhái giả, mua sản phẩm Herbalife trên mạng sẽ bị lừa tiền … là thông tin lừa đảo, gian dối nhằm trục lợi khách mua hàng. Khi quý khách được ai đó cho thông tin đó hãy hỏi ngay họ là thông tin đó lấy nguồn từ bài báo nào, hay có căn cứ gì không ? Hãy là người tiêu dùng thông mình đừng để người khác thích nói gì thì nói để mình phải tin theo họ.

Mã Code của Herbalife để chống đối lại với những tố cáo của Bill Ackman. Sản phẩm Herbalife được nhà nước quản lý bằng mã vạch

Mã Code của Herbalife đã bị các thành viên cắt mã code, mã vạch mới là quan trọng nhất, mã vạch của SP được nhà nước quản lý

Nếu quý khách hàng chỉ cần những tiêu chí : sản phẩm chính hãng từ công ty, sản phẩm mới nhất và mức giá rẻ nhất phù hợp với người tiêu dùng nên chọn mua hàng của chúng tôi. Mặc dù bán hàng giá rẻ nhưng congtyherbalife.com không vô trách nhiệm với khách mua hàng, có hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm nếu hàng hoá có lỗi từ nhà sản xuất. Chúng tôi cũng có tư vấn cách sử dụng sản phẩm để đạt mức hiệu quả cao nhất với khách mua hàng lẻ thông qua LiveChat, Gmail, điện thoại … hoặc nhân viên giao hàng có thể tư vấn cụ thể.

Tất cả các khách mua hàng nên đọc thật kỹ chính sách mua hàng, chính sách đổi trả hàng, chính sách giao hàng, chính sách thanh toán …. Trên trang herbalife24h.com để tránh những hiểu lầm đáng tiếc, hoặc nếu thắc mắc gì cần hỏi trực tiếp qua điện thoại để tôi có thể trả lời, tôi không thể biết quý khách thắc mắc gì nếu quý khách không hỏi . Nhưng chúng tôi luôn có những chính sách đặc biệt về giá bán với khách mua hàng lâu dài quen thuộc và mua hàng theo số lượng nhiều.

Cảm ơn quý khách hàng gần xa đã quan tâm và mua sản phẩm của chúng tôi. 

Bài viết gần đây :

Sản phẩm