Chia sẻ những cách chữa bệnh viêm họng

( Công Ty Herbalife ) -Khi trở chuyển lạnh nguy cơ mắc bệnh viêm họng cao, đối với người mắc viêm họng không nên dùng đồ uống lạnh, không tự ý sử dụng các thuốc co mạch kéo dài như Rhinex, Otrivin…, nhất là đối với trẻ em. Không dùng tăm bông ngoáy tai để lau mũi cho bé.

Cách chữa bệnh viêm họng

Bí quyết trị bệnh viêm họng hiệu quả

Dưới đây công ty Herbalife chia sẻ những cách chữa bệnh viêm họng khi thời tiết trở lạnh :

Cách chữa trị viêm họng bằng rau cần tây:

Lấy 40- 50 gr rau cần tươi rửa sạch, giã nát, vắt lấy nước cốt, pha thêm một ít muối, rồi ngậm và nuốt dần, sẽ cho kết quả sau vài ngày điều trị.

Cách chữa trị viêm họng bằng nước ép khoai tây:

Bạn súc họng mỗi ngày một vài làn bằng nước khoai tây ép tươi cũng rất tốt khi bị viêm họng.

Chanh tuoi cách chữa bệnh viêm họng

Chanh tuoi giúp bạn chữa trị viêm họng hiệu quả

Cách chữa trị viêm họng bằng nước chanh:

Đun nóng một cốc nước chanh vắt rồi uống nhâm nhi từng ngụm nhỏ. Cứ 30 phút thì súc họng một lần từ 3 – 5 phút.

Hoặc vắt nước chanh vào chiếc ly bằng bạc để ở nơi râm mát chừng một ngày và cách một giờ uống một thìa nhỏ. Phương pháp này chống chỉ định đối với người bị bệnh thận.

Cách chữa trị viêm họng bằng nước ép cà rốt:

Cho 2 – 3 thìa to mật ong vào cốc nước cà rốt tươi ép rồi khuấy đều lên. Pha loãng hỗn hợp này theo tỷ lệ 1:1 với nước đun sôi để nguội và súc họng 3 – 5 lần mỗi ngày, mỗi lần 5 – 7 phút

Cách chữa viêm họng bằng rau diếp cá:

Bạn cũng có thể dừng ít rau diếp cá say nhiễn, lọc lấy nước rồi lấy 1 ít nước gạo đặc. Bạn đun 2 thứ nước này lên, ngày uống 3 lần, mỗi lần nửa cốc cũng rất hiệu nghiệm.

Cách chữa viêm họng bằng cây Húng cay:

Lấy một nắm húng cay tươi rửa sạch, giã nát cùng vài hạt muối, cho thêm một ít nước sôi để nguội, hòa đều, vắt lấy nước. Ngậm nước thuốc trên trong miệng khoảng 10- 15 phút rồi nuốt dần.

Những người hay bị viêm họng thì không nên ăn đồ lạnh, cay và phải giữ ấm vùng cổ, đặc biệt buổi sáng và tối. Ngoài ra, vào buổi sáng khi mặt trời vừa lên, bạn há miệng 5 – 10 phút rất tốt cho họng.

Lô hội Cách chữa rti bệnh viêm họng

Lô hội giúp làm lành các tổn thương và viêm nhiêm ở họng

Cách chữa viêm họng bằng lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife :

Với thành phần từ thảo mộc thiên nhiên giúp làm lành các tổn thương các cơ quan bên trong khi nước lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife đi qua,, mỗi lần ngậm 20-30 ml lô hội cô đặc Herbalife , ngày làm 2 lần vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Ngoài ra lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife có nhiều công dụng chức năng khác xem thêm Tại Đây

Bài viết gần đây :

Sản phẩm