Casa Herbalife 2015 trao hơn 1 tỷ đồng cho hai trung tâm bảo trợ trẻ em

Công Ty Herbalife Việt Nam cho biết trương trình Casa năm 2015 sẽ tiếp tục hợp tác với nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương (Hậu Giang) và Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm (Bình Định) nhằm giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang sống tại hai trung tâm bảo trợ trẻ em nói trên. Chi phí được trích ra từ quỹ gia đình của Herbalife (HFF)

casa herbalife 2015

Casa Herbalife 2015 là hoạt động thường niên của hãng

Theo đó, Quỹ gia đình Herbalife sẽ tài trợ số tiền là 512.300.000 đồng cho Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương (Hậu Giang) và 512.300.000 đồng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm (Bình Định).

Số tiền nói trên sẽ được sử dụng để nâng cấp chất lượng bữa ăn nhằm cải thiện, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến. Cũng như duy trì và nâng cao các hoạt đông thể chất, tinh thần cho các bé như : hoạt động thể thao, thư viện, lớp dạy võ …

Theo Tổng Giám Đốc Herbalife khu vực Việt Nam, Thái Lan và Campuchia – TS Nguyễn Thắng cho biết : bên cạnh việc nâng cao chất lượng dinh dưỡng thì quỹ Gia Đình của hãng Herbalife còn chăm lo đến cuộc sống tinh thần cũng như thể chất cho các bé.

Đây cũng là năm thứ 3 Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm (Casa Herbalife Đồng Tâm) và năm thứ 2 với nhà nuôi trẻ Hướng Dương (Casa Herbalife Hướng Dương) nhận được tài trợ từ chương trình Casa Herbalife và quỹ gia đình (HFF).

Được biết, Quỹ Gia Đình trích ra từ lợi nhuận kinh doanh và thành lập ra nhằm giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như giúp đỡ các em vơi bớt đi những mặc cảm về tình thần. Để các em có được một tương lai tương sáng, có ích cho xã hội.

Bài viết gần đây :

Sản phẩm