Cách nhận biết phân biệt sản phẩm Herbalife thật giả đúng nhất

Tôi có được người bạn giới thiệu sản phẩm Herbalife và có sử dụng sản phẩm này để ăn bữa sáng với hộp hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 Herbalife F1 hương vanly giá chỉ có 410 ngàn/H. Nhưng có 1 số người khác lại nói sản phẩm tôi mua là hàng giả vì hàng hoá bị cắt mã code và không có hoá đơn. Xin hỏi công ty Herbalife họ nói như vậy có đúng không và có căn cứ gì để giúp tôi phân biệt sản phẩm Herbalife thật giả ?

Cảm ơn anh đã có đặt câu hỏi rất hay này, và đây cũng là thắc mắc chung của nhiều anh chị là sản phẩm Herbalife bên công ty Herbalife bán rẻ thế thì có phải hàng thật không có gì căn cứ không … ?

Cách nhận biết phân biệt sản phẩm Herbalife thật giả đúng nhất

Xin hỏi cách nhận biết sản phẩm Herbalife thật giả tránh bị lừa gạt, cảm ơn

Trước khi trả lời câu hỏi của anh chị em xin kể câu chuyện về một sự nhầm lẫn của khách mua hàng Herbalife được đăng trên báo giáo dục việt nam có tiêu đề : “Thực phẩm chức năng Herbalife F1 bị tố chứa vật thể lạ ” Nội dung như sau :

Mai Công Sơn (Khương Trung – Thanh Xuân, Hà Nội) tỏ ra lo lắng về việc thực phẩm chức năng Herbalife F1 (do Công ty Herbalife Việt Nam phân phối) mà anh đang sử dụng xuất hiện những vật thể lạ. Khi công ty Herbalife cử nhân viên đến nhận mẫu sản phẩm của anh Mai Công Sơn thì anh Sơn chỉ đưa cho công ty Herbalife một mẫu bột được cho là anh Sơn lấy ra từ hộp Herbalife F1 không có chứng từ, không có hoá đơn, không có vỏ hộp sản phẩm trên thực tế là không có căn cứ gì để khẳng định đó là bột được lấy ra từ hộp Herbalife F1 cả, thế mà công ty Herbalife Việt Nam khẳng định là mẫu sản phẩm của anh Sơn bàn giao là hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 vị quy kem. Sản phẩm của anh Mai Công Sơn mua từ một nguồn giá rẻ không rõ lai lịch. (tất nhiên không phải là của tôi cung cấp rồi)

Theo đó công ty Herbalife kết luận như sau :

Đây là hiểu lầm hết sức đơn giản của anh Mai Công Sơn về sản phẩm Herbalife F1 vị quy kem, chỉ duy nhất sản phẩm này có : “Vật thể lạ” mà anh Sơn lo lắng; Thế mà có hàng chục tờ báo nhày vào viết ầm ĩ hết cả lên, và cũng có một cơ số trang báo mạng đưa lại tin tức này của báo giáo dục việt nam. Xin hỏi nếu có sản phẩm Herbalife là hàng giả thì các báo mạng có để yên không ạ ? Vốn dĩ Herbalife đã quá nổi tiếng rồi .

Sản phẩm của Anh Mai Công Sơn bàn giao trực tiếp cho Herbalife Việt Nam không có hoá đơn không có chứng từ, không có hộp sản phẩm chỉ là mẫu bột được cho là anh Sơn lấy ra từ hộp Herbalife F1, công ty Herbalife Việt Nam kết luận luôn là sản phẩm Herbalife F1 vị quy kem.

Thực tế là không có sản phẩm Herbalife là hàng giả hàng nhái như những người bạn hoặc người mà anh chị quen biết đã nói, anh chị cần hỏi lại họ xem : “Anh Chị có căn cứ hay bằng chứng gì để khẳng định sản phẩm này là hàng giả ?” Nếu anh chị lo lắng về sản phẩm đó có thể lên : Viện khoa học kỹ thuật hình sự – Thuộc Bộ Công An để phân tích thành phần của sản phẩm và đơn vị này là nơi duy nhất cho ra kết luận sản phẩm Herbalife thật giả một cách chính xác tuyệt đối. Còn lại bất kì ai nếu chỉ nhìn qua sản phẩm mà kết luận luôn là hàng giả là thông tin gian dối nhằm mục đích lợi dụng lừa gạt anh chị.

Hướng dẫn phân biệt Herbalife thật giả

Sản phẩm Herbalife có hàng giả phải có căn cứ, thông tin nguồn gốc uy tín, anh chị không nên dễ dàng tin người

Anh chị không nhất thiết phải mua hàng của công ty Herbalife mới có hàng thật để dùng, anh chị có thể mua hàng ở bất kỳ đâu mà anh chị cảm thấy yên tâm và cảm thấy thích. Sự thật thì đắt hay rẻ không quá quan trọng đâu anh chị ạ, dùng thực phẩm chức năng Herbalife mà lo lắng lăn tăn thì thà mua đắt yên tâm còn hơn là mua rẻ .

Nếu mua hàng của công ty Herbalife, bên em cam kết sản phẩm mới nhất của công ty, giao hàng nhanh tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Miễn phí đổi trả hàng hoá nếu có lỗi từ nhà sản xuất : Herbalife một tháng họ phải sản xuất sản phẩm cho hàng chục triệu người nên đôi khi sẽ có những nhầm lẫn hoặc sai sót không tránh khỏi, đến oto Toyota còn bị lỗi chân phanh và chân ga cơ mà; Ngoài ra sản phẩm Herbalife không có chất bảo quản . Đó là hai lý do chính khiến sản phẩm Herbalife có lỗi từ nhà sản xuất, bên mình cũng mua hàng hoá lại của thành viên Herbalife nếu gặp trường hợp như vậy họ không giải quyết cho bên mình đâu, bên mình phải tự bỏ tiền ra mua hàng đền cho khách hàng thôi.

Nguồn : Herbalife24H.Com

Bài viết gần đây :

Sản phẩm