Cách giúp giảm nguy cơ đột quỵ

( Herbalife ) – Ngày nay khi điều kiện kinh tế của nước ta phát triển mạnh, cũng là lúc chúng ta phải đối mặt với những căn bệnh của các nước phát triển. Đó chính là những vấn đề sức khoẻ như béo phì, huyết áp, tim mạch, xương khớp … đặc biệt là sự gia tăng của những người mắc bệnh có liên quan tới tim mạch.

Đột quỵ là nguyên nhân gây ra tử vong đứng hàng thứ tư ở người lớn tuổi, nhưng ngay cả những người trẻ tuổi cũng có nguy cơ bị đột quỵ về đêm. Vậy làm thế nào để giảm nguy cơ đột quỵ ? trước hết bạn hãy có nhiều kiến thức về chăm sóc sức khoẻ, chọn cho mình lối dinh dưỡng lành mạnh, chế độ sinh hoạt thường xuyên vận động thể dục thể thao.

Cách giúp giảm nguy cơ đột quỵ

Cách giúp giảm nguy cơ đột quỵ

Dưới đây là những cách giúp giảm nguy cơ đột quỵ :

Chọn chế độ dinh dưỡng lành mạnh

Để giảm thiểu tối đa nguy cơ đột quỵ, hãy chọn cho mình lối dinh dưỡng lành mạnh bằng các bữa ăn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng vitamin, muối, khoáng chất, protein, omega 3 … cần tránh xa những thực phẩm nhiều dầu mỡ, nhiều đường, nhiều chất béo …

Hạn chế uống bia rượu

Nghiên cứu cho thấy, những người thường xuyên uống chín ly rượu mỗi tuần đối diện với nguy cơ cao bị đột quỵ. Vì thế, hạn chế uống bia rượu là việc bạn cần làm nếu muốn kéo giảm nguy cơ đột quỵ.

Tập thể dục

Tập thể dục là một trong những phương pháp được đánh giá mang lại nhiều lợi ích trong việc giảm nguy cơ đột quỵ. Để đạt hiệu quả, bạn cần thường xuyên tập thể dục nhẹ khoảng 40 phút hoặc nhiều hơn mỗi ngày, kết hợp với các bài tập có cường độ cao vào ngày cuối tuần.

Từ bỏ thuốc lá

Khói thuốc lá là một trong những “sát thủ” nguy hiểm đối với sức khỏe của các mạch máu. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe và ngừa nguy cơ đột quỵ, bạn nên từ bỏ ngay thói quen gây hại này.

Duy trì thể trọng khỏe mạnh

Để duy trì một thể trọng khỏe mạnh, bạn cần thường xuyên thực hiện lối sống và chế độ ăn uống lành mạnh, nhờ thế có thể giúp ngăn ngừa nguy cơ bị đột quỵ.

Bộ sản phẩm tim mạch herbalife :

Sản phẩm Herbalife – là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích và sử dụng nhiều nhất chính là vì sản phẩm herbalife cung cấp cho chúng ta những dinh dưỡng quý cần thiết và đầy đủ vitamin khoáng chất protein … giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ. Đó là những dinh dưỡng dưỡng chất trong quá trình ăn uống mà chúng ta cung cấp không đủ hoặc thiếu, sản phẩm giúp phục hồi các chức năng trong cơ thể thông qua cơ chế cân bằng dinh dưỡng và giảm sự lão hoá tự nhiên của cơ thể từ bên trong.

Bộ tim mạch cách giúp giảm nguy cơ đột quỵ

Công ty Herbalife đơn vị bán thực phẩm chức năng uy tín lâu năm phục vụ nhiều khách hàng trong cả nước, và có rất nhiều anh chị khách mua hàng sử dụng thường xuyên từ những năm 2010 đến nay. Còn bạn hãy là khách mua hàng lâu dài của Thảo Vân nhé, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm mới tinh, không phải là hàng thanh lý bán giá rẻ như những chỗ khác, bạn sẽ được tư vấn chăm sóc cụ thể và giữ nguyên mức chiết khấu, không chộp giật : lúc giảm giá , lúc tăng giá.

Bài viết gần đây :

Sản phẩm