Cách giảm 2kg trong một tuần rất đơn giản

( Giảm cân ) – Thừa cân béo phi là vấn đề mà phần lớn dân số của thế kỷ 21 này đang gặp phải, hậu quả không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề ngoại hình của bạn mà ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, tuổi thọ, tâm lý, chất lượng cuộc sống … của bạn. Theo thống kê tỷ lệ người giảm cân thành công là rất ít, và thực sự giảm cân là rất khó khan. Tuy nhiên hôm nay các chuyên gia dinh dưỡng sẽ cho bạn một vài gợi ý vê cách giảm 2kg trong một tuần, đơn giản mà dễ thực hiện chỉ với những nguyên liệu như quế, mật ong, gừng.

Giảm cân bằng gừng, quế

Gừng quế cách giảm 2kg 1 tuần

Cách giảm 2 cân trong 1 tuần

Gừng và quế là những thực phẩm làm đậm đà cho món ăn và rất tốt cho sức khỏe, nếu bạn biết cách kết hợp chúng lại với nhau sẽ được hỗn hợp giảm cân khá hiệu quả đấy.

Chuẩn bị:

– Cho 1/4 túi quế vào một tách nước ấm.

– Thêm một muỗng cà phê bột gừng vào cùng tách quế.

– Nếu bạn thích có thể cho thêm sữa chua. Tuy nhiên, chỉ gừng và quế là đủ cho một tách trà thơm và hiệu quả trong việc giảm cân.

gungquecachgiam2kg1

Kết hợp giữa gừng và quế sẽ giúp giảm cân hiệu quả

Dùng hỗn hợp gừng và quế khi dạ dày hoàn toàn trống rỗng.

Cũng giống như quế và mật ong, hỗn hợp quế và gừng cũng nên uống vào lúc sáng sớm và khi dạ dày hoàn toàn trống rỗng.

Với 2 loại hỗn hợp này, kết hợp với chế độ ăn giảm các thức ăn vặt và thường xuyên vận động, bạn sẽ nhanh chóng lấy được vòng eo lý tưởng.

Giảm cân bằng quế và mật ong

mật ong quế cách giảm 2 kg

giảm 2kg trong 1 tuần

Mỗi ngày bạn chỉ cần sử dụng hỗn hợp quế và mật ong, đều đặn, chỉ trong vòng 1 tuần bạn sẽ giảm được hai cân đấy. Công thức dưới đây sẽ giúp bạn đốt mỡ thừa hiệu quả.

Chuẩn bị:

– Đun sôi 200 ml nước

– Đặt 1/2 túi quế vào cốc (hoặc 1 thanh quế), đổ phần nước sôi vào trong cốc.

– Đậy nắp cốc lại để bột quế được ngâm trong 30 phút.

– Sau khi nước quế trong cốc nguội, cho thêm 1 muỗng canh mật ong và khuấy đều hoặc một tí cốt chanh.

matongquecachgiam2kg2

Dùng hỗn hợp quế và mật ong 2 lần trong ngày.

Uống 1/2 hỗn hợp này trước khi đi ngủ vào ban đêm, 1/2 phần còn lại bảo quản trong tủ lạnh. Ngay sau khi thức dậy của sáng hôm sau, bạn uống nốt 1/2 phần hỗn hợp còn lại và uống khi bụng đói.

Và lưu ý, không nên thay đổi bất cứ gì khác ở công thức trên và không nên uống vào những lúc bụng no. Vì nó chỉ thực sự có tác dụng đối với một chiếc dạ dày hoàn toàn trống rỗng.

Bài viết gần đây :

Sản phẩm