Cách chữa trị chứng bệnh đau lưng hiệu quả

Herbalife – Đau lưng là chứng bệnh mà nhiều người mắc phải, hãy cung cấp đầy đủ lượng canxi cần thiết, bổ xung các thực phẩm giàu omega3 và áp dụng một số cách sau đây :

yoga Cách chữa trị chứng bệnh đau lưng hiệu quả

Cách chữa trị chứng đau lưng bằng Yoga

Yoga

Yoga không chỉ là liệu pháp giúp giảm bớt sự căng thẳng mà còn cải thiện nhiều vấn đề sức khỏe, đặc biệt có thể giúp bạn cải thiện chứng đau lưng. Nghiên cứu được xuất bản trên tạp chí Nghiên cứu được xuất bản trên tạp chí Annals of Internal Medicine : Khi tham dự lớp Yoga kéo dài 12 tuần, giúp cải thiện đáng kể chứng đau thắt lưng mãn tính so với các biện pháp cổ truyền.

Trị liệu hành vi nhận thức

Một nghiên cứu khoa học năm 2010 phát hiện, bệnh nhân tham dự nhóm trị liệu hành vi nhận thức (group cognitive behavior therapy)kéo dài 3 tháng cải thiện được chứng đau lưng nhiều gấp hai lần những người khác.

chamcuu Cách chữa trị chứng đau lưng

Châm cứu – Cách chữa trị chứng đau lưng

Giảm đau lưng bằng cách châm cứu

Nghiên cứu được đăng tải trên trang Archives of Internal Medicine cho biết : Khi châm kim trên cơ thể vào các huyệt đạo sẽ giúp giảm đau hiệu quả hơn so với những cách điều trị khác. Châm cứu hứa hẹn sẽ trở thành một lựa chọn quan trọng trong điều trị đau lưng mãn. Bởi châm cứu không chỉ an toàn, ít tác dụng phụ mà còn có tác dụng lâu dài.

Mát xa

Những người mắc chứng đau lưng mãn tính được mát xa hàng tuần sẽ giảm đau lưng đáng kể sau 10 tuần, nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Annals of Internal Medicine

 

Bài viết gần đây :

Sản phẩm