Bổ xung đầy đủ vitamin c giúp đàn ông cải thiện chức năng sinh lý

( Herbalife ) – Như các anh chị đã biết vitamin rất cần thiết cho việc cải thiện làn làn da,chống lão hóa,và tăng cường khả năng của các cơ quan nội tạng.Nhất là vitamin C rất cần thiết cho sự duy trì sự mịn màng và tươi trẻ của làn da.Đối với nam giới bổ xung đầy đủ vitamin c giúp cải thiện chức năng sinh lý

Thông tin từ trang web yourtango.com (Mỹ), kết quả một nghiên cứu mới đây cho thấy, những người đàn ông thường xuyên bổ sung vitamin C trong chế độ ăn uống hàng ngày, có thể giúp tăng cường chức năng của các cơ quan sinh sản.

 Bổ sung đầy đủ vitamin c giúp đàn ông cải thiện chức năng sinh lý

Bổ xung đầy đủ vitamin c giúp đàn ông cải thiển chức năng sinh lý

Như vây, các nhà khoa học khuyên, nam giới hãy tăng cường bổ sung vitamin C, bằng cách tiêu thụ các loại trái cây như nước cam vắt, dâu, hoặc trái kiwi… trong chế độ ăn uống hàng ngày. Các nhà nghiên cứu cho biết, vitamin C có tác dụng thúc đẩy cơ thể tăng mức sản xuất collagen – một thành phần thiết yếu trong việc tăng cường sức khỏe của các cơ quan sinh sản ở nam giới. Bên cạnh đó, vitamin C còn có khả năng giúp quý ông ngừa các rối loạn chức năng tình dục như xuất tinh sớm. Ngoài ra, nghiên cứu này còn chỉ ra rằng, vitamin C giúp tăng cường quá trình lưu thông máu trong cơ thể và duy trì sức khỏe hệ tim mạch, những yếu tố tuyệt vời giúp các ông thể hiện bản lĩnh mạnh mẽ hơn khi “lâm trận”.

Các bài viết liên quan :

Sản phẩm