Herbalife AQUA

Hiện sản phẩm chưa được bán đại trà và sản phẩm cũng có ít người có nhu cầu mua bộ sản phẩm này, vì vậy chúng tôi chỉ bán bộ sản phẩm này cho các khách mua hàng VIP , giá cả mời anh chị khách mua hàng thân thuộc vui lòng gọi điện thoại trực tiếp cho Thảo Vân nhé.

Giá hãng: 500.000 VND

Giá : 285.000 VND

Mua qua điện thoại

(HCM) 09.39.681.381 - (HN) 09.62.464.557

Sale!

500,000 285,000

Hiện sản phẩm chưa được bán đại trà và sản phẩm cũng có ít người có nhu cầu mua bộ sản phẩm này, vì vậy chúng tôi chỉ bán bộ sản phẩm này cho các khách mua hàng VIP , giá cả mời anh chị khách mua hàng thân thuộc vui lòng gọi điện thoại trực tiếp cho Thảo Vân nhé.

Mô tả

Chăm sóc mái tóc với dòng sản phẩm dưỡng ngoài mới Herbalife AQua :

Công ty Herbalife giới thiệu sản phẩm mới : dầu gội và dầu xả Herbalife thuộc bộ sản phẩm dưỡng ngoài của hãng Herbalife. Bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả Herbalife được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại nhất thế giới, với thành phần 100% từ thảo mộc thiên nhiên giúp bạn có được mái tóc suôn mượt mạnh khoẻ tự nhiên.

giới thiệu dầu gội dầu xả Herbalife AQua

Dầu gội và dầu xả Herbalife AQua sản phẩm tốt nhất cho mái tóc của bạn

Bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả Herbalife AQUA được thiết kế trên công thức cải tiến, nhằm cung cấp những dưỡng chất thiên nhiên từ sâu bên trong, giúp làm mềm và mang lại độ ẩm tự nhiên cho mái tóc. Herbalife AQUA có chứa chiết xuất từ hoa trà rong biển và các thảo mộc thiên nhiên tốt nhất cho mái tóc.

Bộ dầu gội và dầu xả Herbalife Aqua mang lại mái tóc khoẻ đẹp tự nhiên :

Dầu gội Herbalife AQUA được làm từ công thức không chứa Paraben và gốc Sulphate, làm sạch nhẹ nhàng và hiệu quả, an toàn khi sử dụng hàng ngày. Sản phẩm cung cấp các dưỡng chất cần thiết, giúp duy trì độ ẩm và sự chắc khỏe cho mái tóc.

Bên cạnh đó, dầu xả Herbalife AQUA với công thức đặc biệt, giàu dưỡng chất thiên nhiên, giúp bảo vệ và phục hồi tối đa kết cấu của tóc. Việc kết hợp sử dụng dầu gội và dầu xả Herbalife AQUA hằng ngày là phương pháp chăm sóc toàn diện, nuôi dưỡng từ sâu bên trong, từ gốc đến ngọn, mang lại mái tóc luôn chắc khỏe và bóng mượt.

Công dụng bộ dầu gội dầu xả Herbalife AQua

Bộ dầu gội dầu xả Herbalife AQua đã được bán tại Việt Nam

Công dụng của dầu gội và dầu xả Herbalife Aqua :

  • Nhẹ nhàng với làn da và mái tóc.
  • Dầu gội Herbalife Aqua giúp chăm sóc cơ bản hàng ngày xây dựng để giữ cho tóc của bạn sạch sẽ và khỏe mạnh.
  • Dầu xả Herbalife Aqua là bước thứ hai trong việc chăm sóc tóc hàng ngày cơ bản phát triển để lại mái tóc của bạn cảm giác mịn màng.
  • Cung cấp một cảm giác mềm mại và mượt cho tóc.
  • Cung cấp các lợi ích giữ ẩm / hydrat hóa cho tóc.
  • Loại bỏ dư lượng phong cách hàng ngày và xây dựng-up cho một bóng khỏe tự nhiên.
  • Công thức nhẹ nhàng mà có pha trộn của Camellia Leaf Extract, Sea weed Extract và không chứa Sulfate và Paraben.

Công ty Herbalife là nhà cung cấp chính hãng các sản phẩm Herbalife, có nhiều năm kinh nghiệm bán hàng, có đầy đủ các sản phẩm của Herbalife Việt Nam. Bạn có thể mua Herbalife giá rẻ ở chỗ khác, nhưng chúng tôi sẽ bán cho bạn giá rẻ hơn. Hãy là khách mua hàng lâu dài của chúng tôi, bạn nhé

ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY

Hãy điền đầy đủ thông tin để Congtyherbalife.Com được phục vụ bạn tốt nhất, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn về sản phẩm, chất lượng, chế độ bảo hành, thanh toán, vận chuyển giao hàng.

Không có phản hồi »

Chưa có phản hồi nào.

Nguồn cấp tin RSS cho các bình luận về bài viết này.

Để lại phản hồi

Miễn phí vận chuyển

Đổi trả trong 15 ngày (*)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

Hỗ trợ khách hàng

09.39.681.381

( Đặt hàng tại miền Nam )

09.62.464.557

( Đặt hàng tại miền Bắc )

Sản phẩm khác